Con gái của Elly Trần càng lớn càng xinh đẹp, được dự đoán là ‘nàng hậu tương lai’

0
418

Con gái Cadie Mộc Trà của Elly Trần ngày càng trưởng thành và trở nên xinh đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ và không ngớt lời khen còn dự đoán “nàng hậu của tương lai” Việt Nam. 

Ảnh tổng hợp

Người mẹ Elly Trần có một sức hút không thể phủ nhận với cộng đồng mạng, hiện nay cô chỉ tập trung cho các con nhưng mỗi hoạt động của cô trên trang cá nhân đều khiến nhiều người chú ý.

Ảnh tổng hợp

Không chỉ cô mà các con của cô cũng được đông đảo cư dân mạng chú ý đặc biệt vì quá xinh xắn và đáng yêu. Gần đây nhất thì trên trang cá nhân của mình, Elly Trần đăng tải hình ảnh cô con gái Cadie Mộc Trà chơi đùa cùng mèo.

Ảnh tổng hợp

Trong đoạn video ngắn, hình ảnh Cadie giờ đã lớn phổng phao, đường nét trên gương mặt ngày càng xinh đẹp và đáng yêu. Nhìn ngắm hình ảnh lớn khôn của Cadie, nhiều người bình luận rằng đây hẳn là hình ảnh của ‘nàng hậu tương lai’, ‘Theo dõi Cadie từ em còn bé xíu xiu, giờ em đã lớn bổng ngày càng xinh đẹp thế này’, ‘Vương miện hoa hậu chờ bé nha’…

Video cô bé chơi cùng với bé mèo xinh đẹp khiến nhiều người chú ý 

Cách đây vài ngày, Elly Trần cũng được dịp khoe con trên trang cá nhân của mình, với giọng dí dỏm với bức ảnh chụp đôi mắt của Cadie: “Uống nhầm 1 ánh mắt, cơn u mê theo hết đời”.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ngoài ra,cô nàng cũng còn tiết lộ sở thích của cô con gái yêu quý của mình đó là ăn đùi gà chiên: “Người chơi hệ gà chiên chắc chắn là Cadie rồi”. Đến ăn thôi, cô bé cũng “đáng yêu vô số tội” làm cư dân mạng giục Elly Trần phải cho Cadie “lên sóng” thường xuyên để được ngắm.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Chúng ta sẽ cùng nhau ngắm nhìn loạt hình ảnh mới đây nhất về cô con gái Cadie Mộc Trà được Elly Trần đăng tải, người hâm mộ cũng không ngần ngại mà ai cũng càng khẳng định hẳn khi lớn lên, cô bé sẽ trở thành một người mẫu hoặc hot girl đình đám là điều không thể tránh khỏi.

Ảnh tổng hợp

Bên cạnh Cadie, cậu em Alfie Túc Mạch của bé cũng được chú ý không kém. Hiện nay em trai của Cadie đang ở tuổi lên 5.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Cậu bé có vẻ ngoài trắng trẻo, bụ bẫm, có vẻ ngoài “lãng tử”. Một số người hâm mộ còn nhận xét cậu bé giống diễn viên Thái Lan Mario. Elly Trần còn khoe góc nghiêng của con trai và cho biết “2 đời nhà tui có góc nghiêng thần thánh”

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here