Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeXã HộiCô Xuyến - "Về nhà đi con" bị tuột mất vai bà...

Cô Xuyến – “Về nhà đi con” bị tuột mất vai bà Bích trong “Hương vị tình thân” vì quá trẻ

Dù chỉ là vai phụ nhưng sự góp mặt của diễn viên Hoàng Yến trong bộ phim “Hương vị tình thân” đang phát sóng cũng để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Trong phần 2 của “Hương vị tình thân” đánh dấu sự trở lại của diễn viên Hoàng Yến trong vai bà Nguyệt – một thành viên trong nhóm hội bạn thân của bà Xuân, một thành viên trong hội bạn thân của bà Xuân. Dù chỉ là một vai phụ nhưng với lối diễn tự nhiên của Hoàng Yến đã giúp bộ phim thêm tươi mới, sống động.

Diễn viên Hoàng Yến từng xuất hiện trong bộ phim Về nhà đi con

Hoàng Yến đã tạo được ấn tượng với khán giả trong vai cô Xuyến của bộ phim Về nhà đi con từng gây bão. Đây là một bộ phim của đạo diễn, NSƯT Nguyễn Danh Dũng và “Hương vị tình thân” tiếp tục là đứa con tinh thần của đạo diễn này và diễn viên Hoàng Yến tiếp tục được góp mặt.

Hình ảnh Hoàng Yến trong Hương vị tình thân

Đáng lẽ cô được đảm nhận vai bà Bích – mẹ của Nam

Diễn viên Hoàng Yến chia sẻ: “Cho tôi được chia sẻ chút nhé. Ngay từ đầu vai bà Bích mà chị Tú Oanh diễn là vai của Yến đó. Vì từ vai cô Xuyến đạo diễn có nói với Yến trước đó mấy tháng, có một vai diễn rất hay để dành cho Yến. Với khả năng diễn xuất của em thì vai này sẽ rất thăng hoa. Đạo diễn tin vào khả năng diễn xuất của tôi cho vai bà Bích. Nhưng đến gần ngày quay thì đạo diễn nói: Em ơi, em trẻ quá. Sợ không làm mẹ cái Oanh (diễn viên Phương Oanh, vai Nam- PV) được. Lý do mất vai vì trẻ quá nên trẻ quá không phải lúc nào cũng có lợi đâu (cười). Mà đúng thật. Nhìn tôi với Oanh giống hai chị em hơn, đóng hai mẹ con thì hơi không thuyết phục.”

Nguồn ảnh Internet

Cô cũng cho biết thêm mình là người không kén chọn. Lý do là vì vai cô Xuyến tôi còn xuất hiện ít hơn cả vai bà Nguyệt trong “Hương vị tình thân”. Đọc trong kịch bản thì vai cô Xuyến chẳng có gì để nhớ, chẳng có gì để diễn luôn. Thế mà bằng sự tài tình của đạo diễn, bằng sự nhanh nhạy và hiểu ý đạo diễn, tôi đã làm nên một cô Xuyến cực kỳ đáng yêu, để cả già trẻ lớn bé đều đón nhận và yêu thương đó thôi!

Nguồn ảnh Internet

Ở “Hương vị tình thân” cũng vậy, anh Dũng nói: “Em không tham gia phim này thì anh thấy hơi tiếc. Anh biết là em rất bận nhưng thôi em cũng nên dành thời gian để tham gia với hội chị em bạn dì cho vui. Bởi vì vai tuy ngắn nhưng anh thích mời em, phim cần chút “gia vị” hài, tươi vui, anh nghĩ em làm tốt”.

Với diễn viên Hoàng Yến, vai dài, vai ngắn không quá quan trọng. Là diễn viên, ai cũng muốn làm vai chính, ai cũng muốn được làm vai dài. Nhưng đủ duyên thì mình sẽ làm. Bởi vì với hoàn cảnh của tôi hiện tại, công việc kinh doanh quá bận rộn, theo đoàn từ ngày này sang tháng khác, với tôi sẽ rất khó khăn để sắp xếp. Nhưng có lẽ cũng chưa đủ duyên mà thôi.

Nguồn ảnh Internet

Được làm điều mình thích có lẽ là điều hạnh phúc nhất của mỗi người và với các diễn viên cũng vậy. Mặc dù không được đảm nhận đúng vai diễn như kỳ vọng nhưng vai bà Nguyệt của diễn viên Hoàng Yến cũng ít nhiều để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Hi vọng, trong thời gian tới, diễn viên Hoàng Yến sẽ có nhiều những vai diễn hơn nữa để được đến gần hơn với khán giả.

Một số hình ảnh xinh đẹp của diễn viên Hoàng Yến

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments