DV Hoàng Yến – cô Xuyến trong Về nhà đi con: ‘Muốn trái tim tạm nghỉ sau khi chia tay chồng thứ 4’

0
1678

Mới đây cô “Xuyến” của Về nhà đi con xác nhận đã chia tay người chồng thứ 4 sau thời gian sống ly thân. Cô cho biết sẽ chỉ rung động trước người chân thành, khiến cô thấy mình bé bỏng trong tình yêu.

Diễn viên Hoàng Yến sinh năm 1976, được khán giả biết đến qua những vai diễn chao chát hay điệu đà, lẳng lơ qua những bộ phim: “Đi qua bóng tối”, “Chủ tịch tỉnh”, “Chỉ còn lại tình yêu”, “Công dân tập thể”, “Giọt nước rơi”, “Giấc mơ hạnh phúc”, “Trò đời”…

(Nguồn: Internet)

Nữ diễn viên nhận được nhiều sự chú ý hơn với vai cô Xuyến lẳng lơ trong bộ phim “Về nhà đi con”, “Những ngày không quên” – phiên bản mùa Covid-19 của “Về nhà đi con”.

(Nguồn: Internet)

Không chỉ được chú ý trên phim ảnh, về đời tư Hoàng Yến cũng gây bất ngờ khi kết hôn với người chồng thứ tư từ tháng 10/2016. Anh tên Cao Thắng, kém cô 3 tuổi. Cặp đôi có một con chung năm nay 3 tuổi, tên ở nhà là Mầm.

(Nguồn: Internet)

Bẵng đi một thời gian, thông tin cô Xuyến – Hoàng Yến chia tay chồng thứ 4 khiến nhiều người bất ngờ. Bởi sau khi kết hôn cặp đôi khá kín tiếng và không có tin tức gì.

(Nguồn: Internet)

Theo đó, Hoàng Yến khẳng định: “Tôi và anh Cao Thắng đã nộp đơn xin ly hôn từ tháng 3/2020 và đã nhận được quyết định thuận tình ly hôn. Giữa chúng tôi không còn là vợ chồng từ thời điểm đó”.
Theo nữ diễn viên phim “Về nhà đi con”, sở dĩ chị quyết định ly hôn chồng sau gần 4 năm chung sống vì nhận ra “anh ta không thật sự yêu thương tôi”.

(Nguồn: Internet)

Cũng theo Hoàng Yến, sở dĩ chị giấu kín thông tin đã ly hôn người chồng thứ tư vì không muốn ồn ào chuyện đời tư trên mặt báo: “Tôi đã sai khi lựa chọn chồng. Vì sai nên tôi im lặng. Chuyện chia tay không hay ho gì để khoe với thiên hạ. Tôi im lặng kể cả bị chồng cũ livestream công kích, nói xấu. Nhưng vì anh cố tình đẩy mọi chuyện đi xa thì tôi không thể im lặng được nữa”.

(Nguồn: Internet)

Đối với chị, người đã đi qua 4 cuộc hôn nhân thì không có gì là không thể vượt qua nữa rồi. Chị cho biết may mắn khi luôn có bạn bè an ủi, người thân động viên, đặc biệt là mẹ và con ở bên nên với chị mọi chuyện bình thản hơn rất nhiều.

(Nguồn: Internet)

Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù phải đối mặt với sóng gió lớn ra sao thì những người thân yêu sẽ vẫn luôn bên cạnh che chở và đồng hành. Nói về quyết định chia tay lần này, hai con gái lớn đều tôn trọng và mong mẹ có được hạnh phúc. Đó chính là niềm an ủi và hạnh phúc nhất đối với chị lúc này.

(Nguồn: Internet)

Sau khi ly hôn, nữ diễn viên cho biết: “Tôi sống ổn vì tự chủ về kinh tế. Một lần nữa, tôi lại làm mẹ đơn thân. Tôi nghĩ đó không phải là điều tồi tệ nhất, thậm chí còn tạo động lực giúp tôi trở nên tháo vát, tự lập hơn. Tôi có thu nhập từ nghề diễn, việc kinh doanh mỹ phẩm. Trong từ điển của tôi không có từ “sợ”, từ “khó khăn”. Vì thế, càng đối mặt biến cố, tôi càng mạnh mẽ.

Khi nhắc tới hạnh phúc tương lai, cô Xuyến không khỏi bồi hồi. Chị cho biết: “Tôi muốn để trái tim tạm nghỉ nên chưa nghĩ đến chuyện yêu đương, cũng không mặn mà với các mối quan hệ nam nữ. Tuy nhiên, cuộc đời thì đâu ai nói trước được gì. Nếu tình yêu đến tôi vẫn đón nhận nhưng với tâm lý cẩn trọn và chín chắn hơn.”

Tổng hợp: Quỳnh Chi -thongtingnaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here