Có vợ đẹp con xinh, Tuấn Hưng thay đổi 180 độ, sẵn sàng nghỉ hát về chăm lo gia đình cho vợ tỏa sáng

0
1200

Tuấn Hưng và Hương Baby cặp đôi chiếm được nhiều sự ưa thích, yêu mến của những người hâm mộ. Những năm trước đây chắc hẳn mọi người không hề xa lạ với hình ảnh người vợ Hương Baby luôn đi cùng chồng, xuất hiện ở mọi nơi anh đi diễn để chăm sóc, chăm lo cho anh. Còn giờ đây, Tuấn Hưng dần lui về hậu trường không còn đi diễn nhiều mà anh chăm chỉ ở bên người vợ của mình cùng kinh doanh. 

Hai vợ chồng luôn nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả, không ồn ào sóng gió đến bên nhau. Cặp đôi luôn bên nhau từ những ngày đầu, Tuấn Hưng cũng khiến bao người ngưỡng mộ vì tình yêu vợ đối với anh.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây được thực hiện, anh có chia sẻ về bí quyết giữ lửa hôn nhân của mình. Anh chia sẻ trong hôn nhân chỉ cần thuận vợ thuận chồng là có thể có được bình yên và hạnh phúc còn mọi chuyện khác tính sau.

Anh chia sẻ thêm lý do như vậy chính là vì cả hai vợ chồng đều rất hiểu nhau. Thời gian trước đây mọi người có thể thấy Tuấn Hưng dù đã kết hôn nhưng vẫn rất chăm chỉ đi diễn trong và ngoài nước, lúc này vợ anh cũng đi theo để hỗ trợ tuyệt đối cho anh. Nhận được sự hỗ trợ của vợ trong sự nghiệp nên anh mới có động lực để phát triển sự nghiệp như vậy.

Hiện nay mọi người ít thấy anh xuất hiện vì anh đang về và hỗ trợ vợ mình kinh doanh. Anh đã nhận được sự hỗ trợ của vợ thì bây giờ khi vợ kinh doanh anh cũng nghĩ mình nên góp sức.

Tuấn Hưng nổi tiếng đào hoa trong showbiz Việt, anh cũng đã từng có một dàn những bóng hồng bên cạnh, mọi người cũng thấy được Tuấn Hưng có phần là người đàn ông ăn chơi, phóng khoáng. Nhưng sau khi yêu Hương baby anh đã quay ngoắt 180 độ, dường như một cú chuyển mình đã được thực hiện khi anh gặp được vợ mình.

Không còn là một chàng trai với nhiều bóng hồng nữa, anh trở thành người đàn ông của gia đình. Vẫn chăm chỉ làm việc nhưng sẽ trở về nhà ngay khi có thể, vẫn có những cuộc tụ tập ăn chơi nhưng không quên nói với vợ và có khi còn dẫn vợ theo cùng.

Không chỉ dốc hầu bao 500 triệu đầu tư cho vợ dù chưa biết tương lai ra sao, nam ca sĩ còn quyết định tạm dừng đam mê ca hát để chăm lo mái ấm.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here