Cô Vân khoe hậu trường ăn hỏi của Thục Anh – Long, vui thế này mà cô dâu lại bỏ đi

0
894

Trái với diễn biến căng thẳng trong phim khi cô dâu Thục Anh bất ngờ biến mất trước lễ ăn hỏi, những hình ảnh hậu trường được fanpage diễn viên Vân Dung đăng tải lại vô cùng vui nhộn.

Mới đây, những hình ảnh hậu trường vui nhộn trong lễ ăn hỏi của cặp đôi Thục Anh (Lương Thanh) và Long “đần” (Trung Ruồi) đã được nghệ sĩ Vân Dung đăng tải trên fanpage chính thức.

“Bà chủ trọ” háo hức thông báo trong ngày vui của con gái rượu: “Hôm nay nhà cô Vân có tin vui. Cô Vân đang tuyển bê tráp với trông xe”.

Khoảnh khắc thân thiết của cả xóm trọ với sự góp mặt của bà Vân chủ trọ cùng các cặp đôi từ “trẻ” tới “già”. Đặc biệt, Thục Anh ôm bụng bầu vui vẻ bên cạnh Long “đần”, khác hẳn với những diễn biến căng thẳng giữa hai nhân vật trong phim.

Tập phim mới nhất của “11 tháng 5 ngày” lên sóng ngày 13/10 vừa qua đã xuất hiện nhiều tình tiết bất ngờ. Hải Đăng (Thanh Sơn) gặp khó khi phải tiếp tục giấu kín thỏa thuận với bố Nhi (Khả Ngân). Trong khi đó, Thục Anh lại chần chừ chuyện làm đám hỏi.

Long phải cố gắng kiếm tiền để lo cho gia đình nhỏ nhưng lại nói dối Thục Anh vì sợ cô lo lắng. Nhận ra sự khác thường của Long, Thục Anh gặng hỏi nhưng lại bị lảng tránh. Vì vậy, Thục Anh cho rằng Long đã có người khác.

Lo sợ bị phản bội thêm lần nữa và cũng chưa sẵn sàng để tiến tới một mối quan hệ gắn bó với Long, Thục Anh đã bỏ trốn ngay trước ngày diễn ra lễ ăn hỏi khiến tất cả hoảng hốt.

Thục Anh chần chừ chuyện kết hôn vì cho rằng cả hai đều chưa sẵn sàng để lo cho gia đình nhỏ.

Nhân vật do Lương Thanh đảm nhận là cô gái trẻ hiền lành tốt bụng nhưng kém may mắn trong tình yêu. Bị phản bội nhưng lại mang trong mình đứa con của bạn trai cũ, “con gái” Vân Dung quyết định giữ lại con và bước vào một mối quan hệ mới với Long – người đã theo đuổi mình từ lâu.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here