Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeGiải Trí19 năm sau vai Trúc của Những ngọn nến trong đêm, Mai...

19 năm sau vai Trúc của Những ngọn nến trong đêm, Mai Thu Huyền bình yên hưởng đời viên mãn bên chồng đại gia BĐS

Mai Thu Huyền hiện đang rất hạnh phúc bên người chồng đại gia bất động sản và hai con “đủ nếp, đủ tẻ” xinh xắn, đáng yêu. Ông xã hiện nay là tình đầu và cũng là mối tình duy nhất của nữ diễn viên.

(Nguồn: Internet)

Năm 2002, khi lần đầu tiên lên sóng vào chương trình văn nghệ chiều Chủ Nhật, bộ phim “Những ngọn nến trong đêm” đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Đặc biệt là nhâ vật Thanh Trúc do Mai Thu Huyền thể hiện. Chính nét đẹp hết sức dịu dàng cùng nỗ lực vượt qua chính mình đã khiến giả đặt trọn niềm tin yêu vào Trúc.

(Nguồn: Internet)

Phim thành công đến nỗi mỗi khi nhắc tới phim là người là nhắc tới Trúc và ngược lại. Mai Thu Huyền cũng bắt đầu nổi tiếng từ đó.


(Nguồn: Internet)

Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, bất ngờ kết hôn ở tuổi 25, Mai Thu Huyền gần như lui hẳn về hậu trường với vai trò hoàn toàn mới: sản xuất phim, sản xuất các chương trình truyền hình và tổ chức sự kiện.
Đặc biệt là cuộc sống hạnh phúc và viên mãn với người chồng đại gia Sài Gòn không khỏi khiến mọi người hâm mộ và tò mò.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ về người chồng đại gia bất động sản, Cô Trúc cho biết, chẳng có ai hoàn hảo cả, cô cũng thế. Mỗi người có điểm mạnh, điểm yếu, điểm đáng yêu, đáng trân trọng, hoặc cần sửa đổi nên cô chưa bao giờ đòi hỏi ông xã phải hoàn hảo, quan trọng là phù hợp với cô.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Mai Thu Huyền cho biết, ông xã là mối tình đầu của cô, nhưng cô không phải là mối tình đầu của anh vì anh hơn chị tới 7 tuổi.

(Nguồn: Internet)

Nữ diễn viên thừa nhận, khi cô làm cái gì đều có sự suy nghĩ tính toán hết chứ không làm theo bản năng. Và khi yêu nhất định phải lấy, không yêu lung tung. Đó là lý do khi yêu anh, cô lấy luôn.


Khi nhìn vào, nhiều người cho rằng chị quá đẹp, anh lại quá xấu, thế nhưng với Mai Thu Huyền, điều này chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống hôn nhân của cô. Tôi luôn quan niệm, cái gì là của mình sẽ là của mình, cái gì không phải là của mình muốn giữ cũng không được. “Tôi luôn một lòng yêu chồng thương con và không bao giờ để chồng phải bận tâm về các mối quan hệ của mình”, cô Trúc chia sẻ thêm.

Sau khi kết hôn, vợ chồng có 2 con “một nếp,một tẻ”, rất đáng yêu và xinh xắn. Bản thân cô Trúc thấy khá hài lòng với cuộc sống và gia đình của mình, do đó tôi không có ý định sinh thêm con mà sẽ dừng lại ở đây để tập trung nuôi dạy hai con thật tốt.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Dù không còn tham gia diễn xuất nhiều, nhưng với cương vị là một nhà sản xuất phim, các chương trình giải trí với chị đó cũng là một cách làm nghề. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng tham gia làm MC hay Host một số chương trình truyền hình.

Tổng hợp – MoChan – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments