Cô thôn nữ đen đủi trong Tây du ký 1986: Ngoài đời là mỹ nhân, học vấn uyên thâm, sự nghiệp vang danh

0
634

Không phải là diễn viên có nhiều đất diễn, tuy nhiên Dương Tuấn vẫn để lại ấn tượng với khán giả với vẻ đẹp trong sáng và giản dị. Đặc biệt cuộc sống ngoài đời của nữ diễn viên càng thêm khiến bao người ngưỡng mộ.

Dương Tuấn xuất hiện trong tập Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh với vai thôn nữ và bị Bạch Cốt Tinh sát hại cả gia đình. Cô được đánh giá cao về khả năng diễn xuất thì thể hiện được cả 2 mặt của nhân vật: Khi hiền lành, dịu dàng và khi nham hiểm, độc ác (lúc bị Bạch Cốt Tinh nhập).

(Nguồn: internet)

Ít ai biết ngoài đời cô thôn nữ cây lại có nhan sắc vô cùng rực rỡ. Cô từng tốt nghiệp trường nghệ thuật nổi tiếng và có sự nghiệp cực kỳ thành công. Nếu so sánh sự nghiệp với dàn diễn viên Tây du ký 1986 năm nào, Dương Tuấn chắc chắn được xếp vào top đầu.

(Nguồn: internet)

Dương Tuấn sinh năm 1963 tại tỉnh An Huy. Cô theo học tại Trường nghệ thuật sân khấu Hoàng Mai tỉnh An Huy, hiện tại được phong là nghệ sĩ hạng A cấp quốc gia tại Viện kịch nghệ thuật sân khấu tỉnh Hồ Bắc.

(Nguồn: internet)

Dương Tuấn sinh năm 1963 tại tỉnh An Huy. Năm 1975, cô nhập học ngành Kinh kịch tại trường Nghệ thuật An Huy. Hiện tại, ngôi trường này được đổi tên thành Trường Cao đẳng Nghệ thuật Chuyên nghiệp An Huy. Đây là ngôi trường nổi tiếng, đạt nhiều thành tích nổi trội trong giảng dạy nghệ thuật, từng đào tạo ra nhiều tên tuổi lớn cho giới nghệ thuật Trung Quốc. Giảng viên của trường cũng có nhiều nghệ sĩ.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Đáng chú ý trong thời gian đi học, Dương Tuấn được đánh giá là nữ sinh giỏi toàn diện. Kết quả học tập của “cô thôn nữ trong Tây du ký 1986” từng đứng đầu toàn lớp khiến bao ngưỡng mộ với cô gái tài sắc vẹn toàn này.

(Nguồn: internet)

Ngoài vai diễn trong Tây du ký 1986, với ngoại hình xinh đẹp làn da trắng, đôi mắt cô từng được xếp vào một trong năm Hoa đán đoàn kịch Hoa Mai. Diễn xuất của Dương Tuấn cũng giúp mang lại nhiều giải thưởng cao qúy cho cô, trong đó có giải Hoa Mai sân khấu Trung Quốc lần thứ 13. Đồng thời “cô thôn nữ” năm nào còn được đông đảo khán giả biết biết đến trên cả truyền hình lẫn sân khấu kinh kịch.

(Nguồn: internet)

Sau nhiều năm công hiến cho nghệ thuật nước nhà cùng tài năng thiên phú của mình mà nghệ sĩ đoạt được bổ nhiệm giữ chức vụ như Phó giám đốc đoàn kịch Hoàng Mai, tỉnh Hồ Bắc.

(Nguồn: internet)

Đến năm 2008 cô chuyển công tác Nhà hát Nghệ thuật Kinh kịch tỉnh Hồ Bắc và giữ chức vụ giám đốc. Dương Tuấn cũng được công nhận là diễn viên hạng nhất cấp quốc gia.
Nhờ tài năng nghệ thuật và sự rèn luyện, học tập không ngừng, Dương Tuấn giờ là nhân vật lớn trong làng nghệ thuật Trung Quốc.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Không ngoa khi nói rằng trong những dàn diễn viên Tây du ký, “cô thôn nữ” đen đủi Duơng Tuấn đã có một cuộc sống ngoài đời thành công thuộc top đầu khiến bao người ao ước và ngưỡng mộ.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here