Có thói quen để tiền ở sau lưng điện thoại, cô gái gặp họa lớn “sợ đến già”

Thói quen đặt tiền phía sau điện thoại của một cô gái đã gây ra rắc rối lớn, khiến người phụ nữ chắc chắn bỏ thói quen này.

Có lẽ thói quen để tiền ở sau điện thoại nhờ một chiếc ốp lưng là điều không còn mấy xa lạ với nhiều người hiện nay bởi việc đi ra ngoài chỉ cầm một chiếc smartphone trên tay mà không cần mang theo ví là rất tiện lợi. Chỉ cần nhét vài tờ Polymer vào phía sau là đã có tiền dùng chữa cháy cho những lúc ra đường cần tiền nhưng bỏ quên ở nhà.

Cô gái có thói quen nhét tiền sau điện thoại, thỉnh thoảng cho cả thẻ ngân hàng
Cô gái có thói quen nhét tiền sau điện thoại, thỉnh thoảng cho cả thẻ ngân hàng

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện hữu hữu mà mình gặp phải do thói quen nhét tiền vào sao điện thoại đã thu hút 13 triệu lượt xem. Cụ thể, như mọi ngày cô gái vẫn để tiền vào sau ốp lưng điện thoại.

Tuy nhiên, sau khi dùng máy xong người này đã cắm sạc mà quên tháo chiếc ốp lưng ra hậu quả làm máy nóng lên đột ngột khiến chỗ tiền ấy bị nóng đến nhăn nhúm. Thậm chí là bung cả chiếc điện thoại suýt nổ.

Hình ảnh về hậu quả sau khi để tiền sau điện thoại
Hình ảnh về hậu quả sau khi để tiền sau điện thoại

Có thói quen để tiền ở sau lưng điện thoại, cô gái gặp họa lớn “sợ đến già” - ảnh 3

Giải thích cho sự cố này nhiều người cho rằng việc đeo ốp lưng trong lúc sử dụng điện thoại có thể khiến lượng nhiệt tỏa ra từ thiết bị không thể thoát ra được hết mà bị giữ lại ở bên trong làm cho điện thoại nóng lên.

Chưa kể các hóa chất bên trong tờ tiền cũng dễ bốc cháy hơn trong điều kiện quá nhiệt. Càng nguy hiểm hơn khi người dùng để nguyên ốp lưng và tiền ở phía sau trong lúc đang cắm sạc, do đó an toàn tốt nhất hãy bỏ thói quen để tiền sau lưng điện thoại di động trừ trường hợp những ai vừa để vào được một lúc máy còn chưa kịp nóng thì đã tiêu hết.

Nhiều người cho rằng thỉnh thoảng để tiền sau lưng điện thoại và chắc chắn từ nay bỏ thói quen này.
Nhiều người cho rằng thỉnh thoảng để tiền sau lưng điện thoại và chắc chắn từ nay bỏ thói quen này.

Điện thoại di động ngày nay là vật không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Đối với nhiều người, điện thoại không chỉ là một thiết bị tiện lợi, mà còn trở thành một phần không thể tách rời của cuộc sống.

Một số người thậm chí cất giấu cả thẻ ngân hàng và thậm chí cả một ít tiền vào ốp của điện thoại để đảm bảo an toàn cho tài sản của họ. Điều này có thể được xem như một biện pháp đề phòng trước nguy cơ mất cắp hoặc rơi mất. Tuy nhiên, đôi khi, việc này có thể dẫn đến những sự việc nguy hiểm, người dùng nên cẩn thận kẻo gặp họa.

Related Posts

Sau Thu Quỳnh đến lượt Việt Anh thông báo tin vui, fan gửi lời chúc mừng không ngớt

Việt Anh và Thu Quỳnh là những diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Cách đây không lâu, cả hai đã tái hợp trong…

Tài tử màn ảnh Việt một thời: Ở nhà vườn 6.000 m2, tự nấu ăn, quay Tiktok, cuộc sống ngập tiếng cười

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, hiện tại tài tử màn ảnh thập niên 90 – Huỳnh Anh Tuấn sống kín tiếng với người vợ thứ…

Từng nhận cát xê 50.000 đồng, Hồng Diễm giờ là “nữ hoàng rating VTV” vẫn dùng hàng hiệu “tiết kiệm”, ít khi trưng trổ

Riêng về khoảng hàng hiệu, nữ diễn viên sinh năm 1983 cũng không quá se sua. Hồng Diễm chỉ đầu tư cho bản thân vài chiếc túi…

MV 49 giây trong phòng gym: Cặp đôi thi nhau đẩy tạ nhiệt tình, đừng để mình thành người tối cổ

Mạng xã hội bất ngờ xôn xao về một clip ngắn ghi lại cảnh tình cảm của đôi bạn trẻ. Những ngày vừa qua, mạng xã hội…

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CỦA PHÁP

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.