Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeXã HộiCô gái trẻ giả bệnh, cầm bảng xin tiền khắp Sài Gòn:...

Cô gái trẻ giả bệnh, cầm bảng xin tiền khắp Sài Gòn: Bị dân mạng “tóm sống” khi phóng xe máy đi mua vàng

Trong khi có rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn vẫn đang loay hoay mưu sinh thì người đẹp này lại giả bệnh để xin tiền mọi người từ Sài Gòn về Phú Yên.

Chắc hẳn ở những thành phố lớn, việc thấy cảnh ăn xin ở những ngã tư, khu phố ăn uống không còn xa lạ gì, có những lúc ngồi thưởng thức những món ăn vỉa hè liên tục gặp cá nhóm người ăn xin. Chẳng biết ai là thật, ai là giả nhưng chắc hẳn qua nhiều “cú lừa” dân tình đã có sự cảnh giác trước tình trạng ăn xin này.

Thông tin cô gái xinh đẹp đi xin tiền khắp Sài Gòn đến Phú Yên (Nguồn: Youtube)

(Nguồn: Internet)

Khoảng giữa tháng 11 năm 2020, hình ảnh một cô gái xinh xắn, đọi mũ len, mặc bộ quần áo dài tay, đeo chiếc túi nhỏ tay cầm theo tấm biển xin tiền ở khắp các quán nhậu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành chủ đề bình luận của rất nhiều người.

(Nguồn: Internet)

Theo đó, cô nàng này thường xuyên xuất hiện tại các quán nhậu với tấm bảng: ‘Tôi bị bệnh thiếu máu não, tôi xin tiền để điều trị bệnh. Anh chị giúp đỡ tôi ạ’.

Nhìn người phụ nữ trẻ đẹp lại bị bệnh cần sự giúp đỡ, không ít người đã thể hiện sự quan tâm bằng việc hỗ trợ chút tiền cho người phụ nữ này.

Thế nhưng, đã có những bằng chứng tung ra chứng minh cô gái này hoàn toàn khỏe mạnh, thậm chí nhìn từ bên ngoài có lẽ cô nàng này không hề thiếu thốn, nghèo khó.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Từ những bức ảnh được tung ra, dễ dàng thấy rằng sau khi đi xin tiền xong, không vào bệnh viện mà lại phóng xe máy vào tiệm vàng để mua vàng. Không dừng lại ở đó, dân mạng còn bắt gặp cô gái đi “làm” bằng chiếc xe tay ga giá trị cũng không hề nhỏ.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt, sau nửa tháng “im hơi lặng tiếng”, cư dân mạng bắt gặp bất ngờ khi bắt gặp “người đẹp giả bệnh” này lại cầm tấm biển quen thuộc xuất hiện ở một quán cà phê tại Ngã tư Duy Tân – Nguyễn Huệ, thành phố Tuy Hòa (Phú Yên).

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Đã có không ít dân mạng lên tiếng cảnh báo mọi người không nên giúp đỡ cô gái này, bởi nếu có khó khăn thật sự, bệnh tật nặng không thể lao động mà cần nhập viện điều trị thật thì sẽ chẳng ai đi hết từ tỉnh này đến tỉnh khác để xin tiền như cô gái này cả.

Tổng hợp – Tiểu Bình – thongtinngaynay.com

Ảnh Thum

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments