Cô gái quyết định “bỏ của chạy lấy người” vì mẹ người yêu bắt dọn chuồng lợn ngay ngày đầu tiên ra mắt

0
354

Trong ngày đầu ra mắt nhà người yêu, cô nàng nào cũng mong muốn gặp được mẹ chồng dễ tính, tâm lí nhưng “số nhọ” chọn trúng người thẳng tính thì quả sẽ có chút lo sợ, kém tự tin. Tương tự như trường hợp của cô bạn dưới đây, ngày đầu gặp mặt mẹ người yêu đã vấp phải một phen hết hồn.

Video (nguồn Internet)

Truyền tay nhau đoạn clip hơn 3 phút, dân mạng được dịp cười ngặt nghẽo trước màn ra mắt gia đình của đôi trẻ, nhưng sự thất bại này lại đến từ mẹ của chàng trai. Bởi do bà quá nóng tính, cáu bẳn quát mắng cậu con trai té tát khiến cô gái ái ngại xin về trước.

Ảnh cắt từ clip (nguồn Internet)

Mở đầu đoạn clip, chàng trai vừa giới thiệu hôm nay mang bạn gái về nhà chơi đã bị mẹ quát: “Lợn gà trong chuồng không chịu dọn, suốt ngày chỉ ăn với đi chơi thôi. Yêu đương thế nào tao không cần biết. Mày cứ lặng im để tao bảo”.

Ảnh cắt từ clip (nguồn Internet)

Trước lời nói của mẹ, chàng trai vội nhẹ giọng năn nỉ: “Thôi con biết rồi, mẹ không phải nói nữa. Mai nói… Biết rồi khổ lắm nói mãi…”. Tưởng lời van nài sẽ được chấp nhận, nào ngờ lại bị “quạt” tiếp: “Mày thấy mẹ bù lu bao nhiêu là việc. Cám bã, lợn gà, nhà cửa không làm…”

Ảnh cắt từ clip (nguồn Internet)

Trước cơn thịnh nộ của mẹ chồng tương lai, cô gái chỉ biết lặng thinh đứng một bên. Dù được người ngoài nói giúp nhưng mẹ chàng trai vẫn không ngừng, càng mắng càng hăng, bất chấp nhà có khách và thể diện của cậu con trai.

Ảnh cắt từ clip (nguồn Internet)

Tiếp theo câu chuyện, người phụ nữ chỉ thẳng vào con trai mắng: “Mày là người quá bẩn thỉu, quá lười biếng trong xã hội, nói để nó còn tránh (chỉ tay về phía cô gái)“. Cao trào, bà con nói với cô gái: “Cháu yêu con trai nhà bác, lấy về là phải chịu khổ. Nhà bác chỉ có thế này thôi, lợn gà rồi cám bã… Nhà bác không có nhà cao sang, không có cái gì cả. Nếu xác định đến được với nhau thì phải chấp nhận lao động. Liệu cháu có làm được không, có rửa chuồng lợn được không?”.

Ảnh cắt từ clip (nguồn Internet)

Trước câu hỏi bất ngờ, cô gái e ngại từ chối bởi ở nhà được bố mẹ bao bọc, chưa từng phải làm việc nông bao giờ. Thấy vậy, bà liền khẳng định, cô gái không đủ tiêu chuẩn làm con dâu của mình khiến cậu con trai nổi đóa, gạt phăng: “Tự nhiên thì nói ra cái đấy. Nhà nó tiểu thư nó làm sao được, có thế cũng phải hỏi”.

Ảnh cắt từ clip (nguồn Internet)

Sau một hồi bị mẹ mắng, chàng trai quyết định vào chuồng lợn dọn dẹp, cô gái cũng vào theo nhưng rất nhanh quay trở lại xin về trước bởi mùi hôi bốc lên. Chàng trai thì vội chạy theo giữ lại nhưng bất thành, cô vội “bỏ của chạy lấy người”.

Cô gái phải lấy tay che mũi vì không chịu được mùi (nguồn Internet)

Cô gái quyết định “bỏ của chạy lấy người” (nguồn Internet)

Con cái đến tuổi lập gia đình sẽ có người thương và dẫn về ra mắt, cũng có lúc không tránh khỏi sự bất đồng, không vừa ý nàng dâu nhưng vẫn phải cư xử lịch sự, tinh tế để giữ hòa khí nhưng mẹ chàng trai trong clip thì không. Bất chấp tất cả, xồn xộn mắng con khiến con gái nhà người phải sợ hãi, lập tức xin về.

Tổng hợp – Hải Linh

thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here