Em gái xinh đẹp ít ai biết của Hồ Quang Hiếu: Đang ở cùng nhà và làm tài xế cho anh trai

0
735

“Đôi lúc tôi nghi ngờ giới tính của anh Hiếu lắm vì nổi tiếng như thế mà đến giờ vẫn còn độc thân. Tôi hơi nghi” – em gái Hồ Quang Hiếu nói.

Vừa qua, tại phần tiếp theo chương trình Gõ cửa thăm nhà, em gái xinh đẹp của Hồ Quang Hiếu là Nguyễn Thị Mỹ Hường đã lần đầu lộ diện trước công chúng, khiến ai cũng bất ngờ.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Được biết, em gái Hồ Quang Hiếu hiện đang ở cùng nhà và làm tài xế cho anh trai. Hồ Quang Hiếu nói:

(Nguồn: Internet)

“Em gái tôi kiêm luôn tài xế cho tôi, thường chở tôi đi khắp nơi vì tôi không biết lái xe. Tôi học mấy lần rồi nhưng vẫn không chạy được”.

(Nguồn: Internet)

Theo tiết lộ thì hai anh em Hồ Quang Hiếu thân thiết. Khi em gái buồn, cô thường tâm sự vài tiếng với anh trai để nhẹ lòng. Mỹ Hường cho biết cũng từng nghi ngờ giới tính của anh trai vì đã lớn tuổi chưa kết hôn.

Em gái Hồ Quang Hiếu được nhận xét là có gương mặt phúc hậu, ăn hình. Vì thường xuyên đi chung nên Mỹ Hường từng bị đồn là bạn gái của anh trai. Nhưng về sau những người thân quen với Hồ Quang Hiếu đều biết và không đồn đoán nữa.

(Nguồn: Internet)

Ngoài em gái, Hồ Quang Hiếu còn giới thiệu với khán giả một người em trai kết nghĩa thân thiết khác của mình. Người này nói:
“Tôi đi theo anh Hiếu từ thời gian đầu tiên đến giờ là mười mấy năm trời, kề cận và cùng anh Hiếu làm tất cả mọi thứ. Điều giữ chân tôi ở cạnh anh Hiếu đến tận bây giờ là tính cách của anh ấy.
Anh Hiếu ít nói lắm, nhưng đưa ra những hướng dẫn, hành động rất đúng đắn. Tôi trưởng thành từ những điều đó.
Anh Hiếu cũng dẫn tôi đi chung show, tạo điều kiện cho tôi khởi nghiệp. Lúc tôi thất bại, anh ấy không nói nhiều, chỉ bảo “thua thì thôi”. Mỗi khi buồn, tôi chỉ nói chuyện với anh Hiếu được thôi. Hai anh em cứ ru rú trong phòng, nói chuyện suốt mấy tiếng đồng hồ”.

(Nguồn: Internet)

Hồ Quang Hiếu còn hé lộ về chuyện mình bị nghi ngờ giới tính. Anh nói: “Đây là em trai kết nghĩa của tôi, kề cận với tôi từ khi mới vào Sài Gòn tới tận bây giờ, cũng phải mười mấy năm rồi.

(Nguồn: Internet)

Người ta thấy hai anh em tôi đi với nhau toàn tưởng chúng tôi là người yêu của nhau. Rất nhiều người từng bảo thế”.
Em gái Hồ Quang Hiếu nghe vậy cũng lên tiếng: “Đúng rồi, đôi lúc tôi nghi ngờ giới tính của anh Hiếu lắm vì nổi tiếng như thế mà đến giờ vẫn còn độc thân. Tôi hơi nghi”.
Mẹ Hồ Quang Hiếu cũng chia sẻ: “Tôi cũng từng nghe nhiều lời ra tiếng vào về giới tính của Hồ Quang Hiếu. Hồi trước tôi ở quê, còn bị bà con hàng xóm nói: “Cô cẩn thận thằng con cô bị bê đê đấy”.

(Nguồn: Internet)

Về tin đồn giới tính của mình, Hồ Quang Hiếu giải thích: “Cũng một phần do tôi trải qua nhiều chuyện trong tình cảm nên thu mình lại, sống khép kín, ít chia sẻ với mọi người nên người ta càng tò mò, đồn thổi về tôi”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trước đó cũng có vài lần hiếm hoi Hường cũng xuất hiện trong khung hình của phóng viên khi đi đón Hiếu tận sân bay hoặc các show diễn nhưng thường chỉ là những góc nghiêng.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here