Cô gái chia tay người yêu vì nhẫn cầu hôn quá xấu, dân mạng đồng tình: Nhẫn 250 triệu mà như 250k

0
441
Chiếc nhẫn cầu hôn xấu xí đến mức độ nào mà cô gái lại có thể cương quyết chia tay ngay khi vừa nhìn thấy?

Cận cảnh chiếc ngẫn cầu hôn khiến cô gái nổi giận đùng đùng đòi chia tay

Mới đây, một cô gái trẻ đã đăng tải lên mạng xã hội dòng trạng thái than thở và hỏi mọi người rằng cô ấy có sai không khi chia tay chồng sắp cưới chỉ vì chiếc nhẫn cầu hôn. Nguyên văn dòng chia sẻ có nội dung như sau:

“Tại thời điểm gõ những dòng chữ này tôi vẫn chưa hết hoang mang. Chuyện là tôi với bạn trai quen nhau cũng khá lâu rồi, ấp ủ dự định về chung một nhà trong tương lai, anh ấy cũng nói sẽ cho tôi một bất ngờ và thú thật là tôi vô cùng mong chờ.

Lý do chia tay khó đỡ này trở thành đề tài bàn tán trên MXH

Anh ấy hẹn tôi đi ăn tại một nhà hàng Ý lãng mạn vào hôm Giáng Sinh. Có dùng đầu gối để nghĩ thì cũng biết ngay là anh ấy định cầu hôn, điều mà tôi mong đợi chẳng qua xem chiếc nhẫn nó như thế nào thôi. Tại vì anh ấy cứ tỏ ra bí ẩn khi tôi hỏi về nó ‘Đừng lo cưng à, anh đã thiết kế nó vô cùng đặc biệt, đảm bảo em sẽ là cô gái hạnh phúc nhất trên đời này’.

Nhưng chuyện đời nào giống chuyện thơ, hy vọng nhiều thì thất vọng càng nhiều, giây phút anh ấy quỳ gối xuống và mở chiếc hộp ra tôi tưởng chừng như thời gian ngưng đọng lại. Một phần hạnh phúc, nhưng 9 phần hụt hẫng vì chiếc nhẫn quá xấu.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, tôi cũng nhanh chóng bình tĩnh trở lại, không thể để cho anh ấy ngại ngùng thêm nên tôi nhanh chóng gật đầu yếu ớt. Tôi ước gì mình nhìn vào gương để có thể thấy được khuôn mặt ‘sượng trân’ lúc bấy giờ.

Sau đó anh ấy đã dùng cả buổi tối để nói rằng anh vui như thế nào khi sắp rước được tôi về nhà, rằng là anh ấy đã tốn 6 tháng cất công chuẩn bị như thế nào, rằng anh ấy đã bỏ ra tận 250 triệu.

Khi về đến nhà, tôi đã khóc một trận thật lớn, vừa thất vọng vừa tủi thân. Sau một đêm suy nghĩ kỹ càng tôi đã hẹn anh ấy nói chuyện và cho rằng chúng tôi không hợp nhau.

Tất nhiên là mọi thứ như tôi nghĩ, anh ấy trợn mắt hỏi ‘Tối qua vẫn còn vui vẻ mà? Tại sao hôm nay em lại như thế?’ nhưng tôi không muốn giải thích gì thêm và trả lại chiếc nhẫn. Anh ấy sốc và tôi cũng không bận tâm nhiều, cứ thế mà bước đi thôi.

Ảnh minh họa

Thấy cũng tàn nhẫn nên khi về tôi đã nhắn cho anh ấy: ‘Anh có thể hỏi bất kỳ người phụ nữ nào xuất hiện trong cuộc đời của mình rằng chiếc nhẫn đính hôn trong mơ của cô ấy là gì, cô ấy sẽ có thể lấy ra một bảng Pinterest đầy ắp các lựa chọn. Và chắc chắn rằng chiếc nào cũng đẹp hơn chiếc anh mua cho tôi. Chào thân ái và không hẹn gặp lại'”.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài viết của cô gái vừa khước từ lời cầu hôn của chồng sắp cưới nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng với hơn 50.000 lượt thích cùng hàng ngàn bình luận trái chiều. Đa phần mọi người đều có chung cảm nhận với cô nàng, thậm chí còn cho rằng chiếc nhẫn chẳng khác nào “đồ chơi búp bê”. Một cư dân mạng bình luận: “Hãy nói với tôi nó chỉ đáng giá 250 nghìn thôi, cảm ơn!”

Đa phần lại cho rằng cô gái hơi nóng vội khi quyết định chuyện tình cảm của mình. Đồng ý rằng chiếc nhẫn không đẹp, anh bạn trai không có mắt thẩm mỹ, nhưng tấm lòng và tình yêu mà anh ấy dành cho cô là thật. Điều đó mới là thứ đáng được trân trọng.

Mọi người khuyên cô gái rằng, nếu không thích chiếc nhẫn đó, cô có thể trao đổi thẳng thắn với người yêu. Sau đó 2 người có thể đổi sang mẫu thiết kế khác, bởi chiếc nhẫn cũng rất giá trị. Cô gái đang làm quá vấn đề lên thôi, 1 chiếc nhẫn không đáng để chia tay. Hoặc là cô không yêu anh chàng kia thực lòng mà chỉ quan tâm đến vật chất.

Hiện câu chuyện tình yêu của cô gái này vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ và tranh cãi sôi nổi.

Tổng hợp
Pham Ha/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here