Cô gái bị xử lý vi phạm giao thông, 1 năm sau cưới luôn anh cảnh sát

0
4090

Chuyện tình đáng yêu của cô gái vi phạm luật giao thông vì quên lắp gương xe và anh cảnh sát giao thông đang khiến mạng xã hội rần rần thích thú, ngưỡng mộ.

Chuyện cứ ngỡ chỉ có trong cổ tích nhưng chắc chắn là thật đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ gặp được chồng tương lai vào thời điểm… bị xử lý vi phạm giao thông chưa?

Cô gái trẻ ở Quảng Trị này chính là minh chứng điển hình. Còn nhớ vào tháng 3/2019, mạng xã hội xôn xao hình ảnh các chiến sĩ cảnh sát giao thông (CSGT) lắp lại gương chiếu hậu cho một cô gái xinh xắn đi xe máy. Những chiến sĩ này thuộc đội CSGT Tp.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.Những chiến sĩ này thuộc đội CSGT Tp.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Hình ảnh cô gái trẻ xinh xắn vi phạm luật giao thông và bị nhắc nhở từng được chia sẻ rầm rộ trên mạng cách đây 1 năm.

Theo thông tin chia sẻ năm đó, trong lúc đang là nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên đường, lực lượng CSGT phát hiện cô gái đi xe không có gương chiếu hậu theo quy định nên đã dừng xe để kiểm tra.

Khi cô gái xuất trình đầy đủ giấy tờ theo quy định và trình bày xe có gương nhưng để trong cốp do chuyển từ Tp.HCM ra, các chiến sĩ đã tiến hành lắp lại gương và nhắc nhở mà không xử phạt.

Câu chuyện tưởng như đã kết thúc đơn giản như vậy nhưng không, hơn một năm sau mạng xã hội lại bùng nổ vì cô gái nhân vật chính trong bức ảnh ấy tiếp tục chia sẻ ảnh cưới với chú rể “định mệnh” chính là anh chàng cảnh sát giao thông kia.

Không ngờ sau lần vi phạm đó, cô gái và chính anh cảnh sát ấy lại nên duyên, và ngày 20/11 vừa qua đã quyết định về chung 1 nhà.

Theo tìm hiểu, cô gái trong câu chuyện trên là bạn Đoàn Bảo Trân (sinh năm 1990, quê Triệu Phong, Quảng Trị). Bảo Trân cho biết cô gặp chồng mình lần đầu tiên trên đường từ TP.HCM về quê khi cô bị xử lý vi phạm vì lỡ quên không lắp gương xe máy.

“Lúc bị các anh CSGT dừng xe thì mình khai đang làm ở Sài Gòn, về quê nên đi xe không kịp gắn gương. Trong cốp xe mình có sẵn gương rồi, anh ấy nói với mình là “lấy ra đây, anh gắn cho”. Lúc xong thì anh còn nói “đừng đeo túi xách ở vai, nguy hiểm, bỏ trong cốp xe đi”.

Vài ngày sau chúng mình lại gặp nhau ở đường. Từ đó thì có nói chuyện, nhắn tin, nói chuyện với nhau 1 tháng mới chính thức yêu nhau và chính hôm nay chúng mình tổ chức đám cưới” – Trân tâm sự.

Bảo Trân tâm sự cô chỉ đăng hình ảnh ngày ấy và bây giờ để kỷ niệm ngày 2 người quen nhau nhưng không ngờ lại được cộng đồng mạng quan tâm nhiều đến vậy. Hiện tại, câu chuyện tình yêu định mệnh của Bảo Trân và chồng vẫn đang được mọi người bình luận, chia sẻ.

Rất nhiều người bình luận bất ngờ vì cặp đôi gặp gỡ nhau trong tình huống quá đặc biệt, như 1 định mệnh đầy hy hữu, kèm theo đó là lời chúc hạnh phúc đã được gửi đến cặp đôi, mong cả 2 sẽ bên nhau đến khi đầu bạc và có được cuộc sống thú vị, đầy bất ngờ ngọt ngào như cách họ gặp nhau.

Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ cũng đang ao ước được vi phạm và bị xử lý để có thể gặp được anh cảnh sát giao thông định mệnh của đời mình. Tuy nhiên, cũng phải nhắc nhở chúng ta hoàn toàn không được cố tình vi phạm giao thông để tìm kiếm tình yêu. “Định mệnh là tự nhiên đến, không phải cố tình mà có đâu nha các bạn”.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here