Cô gái “bắt cá nhiều tay” khiến 4 anh chồng sắp cưới ngã ngửa

0
785

Năm lần bảy lượt trốn tránh lễ dạm ngõ, chàng trai tội nghiệp không ngờ cô người yêu “bắt cá mấy tay”, thậm chí anh còn nhận được thiệp hồng in tên người yêu nhưng chú rể lại là thằng bạn anh. 

Thời gian gần đây, chuyện yêu đương “bắt cá”, “tuesday” liên tiếp xảy ra khiến người ta dường như mất đi niềm tin vào tình yêu chân thực. Có anh chàng có đủ danh tiếng, giàu có lại đi Mercedes vẫn bị cô bạn gái “cắm sừng”.

Mới đây, trên mạng xã hội lại xôn xao vụ nam thanh niên tố bạn gái bắt cá nhiều tay. Cụ thể, chàng trai cho biết, bạn gái anh tên H.Y, là giáo viên dạy tiếng Anh tại một trường học ở Hà Nội.

Ảnh minh họa.

Hai người đã yêu nhau 9 tháng, một thời gian không dài cũng chẳng ngắn đủ để anh muốn che chở cho người yêu cả đời. Cả hai đã xem ngày để dạm ngõ để tổ chức đám cưới. Nhưng thật oái oăm, anh lại vô tình phát hiện mình trở thành kẻ thứ 3 vì bạn gái anh đã yêu một chàng trai khác 5 năm, và nhận được cả thiệp cưới của cặp đôi.

Anh chàng bộc bạch trên một nhóm kín: “9 tháng yêu nhau, em luôn là tất cả, tôi hết mực cưng chiều em. Đã vài lần tôi tính đến chuyện cưới em, em đồng ý còn lên kế hoạch dạm ngõ với cả gia đình tôi. Lần thứ nhất dạm ngõ, đến ngày thì em thông báo bố mẹ đi du lịch 1 tháng nên đành hoãn. Lần thứ 2 lại tiếp tục hoãn vì đủ lí do. Lần thứ 3 đã xây xong nhà, chuẩn bị riêng một phòng cho em mở lớp dạy học thì em bảo bố mẹ em chưa cho cưới năm nay, phải lùi lại năm sau mới hợp tuổi”.

Anh chàng cũng chia sẻ thêm, anh không hề nản lòng dù bạn gái nhiều lần nói muốn hoãn cưới. Có lần, H.Y còn lấy lý do đang bị bệnh, phải phẫu thuật để yêu cầu hoãn dãm ngõ. Thế nhưng, chẳng thể ngờ ngày cô nàng nói đi mổ lại là ngày cô lên xe hoa với chàng trai khác không phải anh.

Éo le nhất là chàng trai vô tình trở thành người thứ ba chen chân vào cuộc tình của người khác. Được biết, anh là bạn của chú rể sắp tổ chức đám cưới với H.Y và họ đã yêu nhau được 5 năm. Đáng nói hơn cả, cô bạn gái còn “thả thính” thêm 3 chàng trai khác trong lúc yêu anh.

Ngoài chú rể tội nghiệp và chàng trai mới phát hiện bị bạn gái “cắm sừng”, cô nàng còn thả thính một anh chàng trong miền Nam và một anh chàng làm việc trong quân đội. Ai cũng đang đến giai đoạn chuẩn bị dạm ngõ, chuẩn bị cưới hỏi. Thậm chí, họ đã liên hệ với anh để xác nhận cô gái đó đúng H.Y và chụp lại cả đoạn chat làm bằng chứng.

Sau một hồi chất vấn, cuối cùng H.Y không thể chối cãi.

Vô tình anh nhận được thiệp cưới từ chính tay chú rể. Người kia cũng bất ngờ phát hiện ra sự thật nên đã tìm đến anh để nói chuyện. Anh đã vô cùng sốc, chú rể sắp cưới kia cũng sốc: “Hai chúng tôi đều là chú rể sắp cưới, mà mỗi tội là chung 1 cô dâu. Từ trên trời rơi xuống đầu tôi cái danh phận “Tuesday”, bởi vì họ đã yêu nhau tận 5 năm.”, chàng trai cay đắng tâm sự.

Câu chuyện của anh chàng lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần cư dân mạng đều chỉ trích cô gái có tính trăng hoa trong câu chuyện trên khi cùng lúc đùa giỡn tình cảm của nhiều người.

Tuy nhiên, một số người lại nghi ngờ về tính xác thực của câu chuyện. Bởi nếu cô gái thật sự có thể “bắt cá” một lúc 4 chàng trai mà không ai biết gì thì thật sự là đỉnh cao. Chàng trai yêu 5 năm kia có lẽ tội nghiệp nhất vì dành 5 năm thanh xuân cho một người không xứng đáng, đến lúc phát thiệp cưới mới vỡ lẽ.

Hiện bài chia sẻ vẫn đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here