Cô gái ăn cá trê bắt ngoài пgҺĩa địɑ, thứ tìm thấy trong bụng cá khiến ai cũng “rợп тóc gáy” khuyên bỏ đi nhưng cô vẫn vô tư đem bán

Đồ vật mổ được trong bụng con cá trê khiến cô nàng vui mừng còn cư dân mạng cảm thấy “rợn tóc gáy”.

Từ trước tới nay, trong dân gian vẫn truyền tai nhau về việc cá trê sống trong q.u.an t.à.i. Thậm chí, có những câu chuyện được thêu dệt như cá trê chui vào q.u.an t.à.i để sống rồi sẽ ă.n t.h.ị.t người c:h.ế.t khiến ai nấy nghe xong cũng rùn.g mì.n.h khiếp đảm.

Không biết sự thật ra sao nhưng việc ăn cá trê bắt được ngoài đồng hay nghĩa trang là điều kiêng kỵ với nhiều người. Ấy vậy mà cô gái trong câu chuyện dưới đây lại “hồn nhiên” bắt cá rồi mang về nấu canh. Đặc biệt, thứ mổ được trong bụng cá mới khiến tất cả mọi người ngạc nhiên.

Được biết khi ra nghĩa trang thắp hương, cô gái bỗng phát hiện một vài con cá trê trong hố bùn khá sâu. Chẳng nghĩ ngợi nhiều, cô bắt luôn về chia cho hàng xóm 2 con nhỏ, còn mình mang một con to hơn về nấu canh chua.

Cô gái ăn cá trê bắt ngoài nghĩa địa, lạnh gáy thứ tìm thấy trong bụng cá-1

Cô gái ăn cá trê bắt ngoài nghĩa địa, lạnh gáy thứ tìm thấy trong bụng cá-2

Điều bất ngờ hơn là khi mang cá về làm sạch, “chủ thớt” bỗng phát hiện trong bụng cá có 2 chiếc nhẫn vàng cùng 1 chiếc lắc vàng. Vì quá vui mừng, cô gọi điện báo tin ngay cho chồng biết, nghe xong câu chuyện anh chồng đã hết sức s.ợ h.ã.i và cho rằng đấy là đồ của người đã khuất.

Người chồng còn khuyên vợ mình mang bỏ lại chỗ cũ nhưng cô lại cho rằng cái hố bùn này nó thông với một con suối thì cá trê sống ở đó, còn vàng thì người ta tắm suối làm rơi chứ ở đâu nữa.

Vậy là tối hôm đó cả nhà cô đều sợ không ai dám ăn canh cá, chỉ có một mình cô dám ăn và có ý định sẽ đi bán vàng vào ngày hôm sau.

Cô gái ăn cá trê bắt ngoài nghĩa địa, lạnh gáy thứ tìm thấy trong bụng cá-3

Cô gái ăn cá trê bắt ngoài nghĩa địa, lạnh gáy thứ tìm thấy trong bụng cá-4

Cô gái ăn cá trê bắt ngoài nghĩa địa, lạnh gáy thứ tìm thấy trong bụng cá-5

Nhặt được vàng khi mổ bụng cá trê (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi đọc xong câu chuyện của “chủ thớt”, cư dân mạng ai nấy đều s.ợ h.ãi r.ùng m.ình trước sự dửng dưng của cô nàng.

Mặc dù biết cuộc sống hiện đại không nên quá mê tín, nhưng có những điều vẫn nên “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” sẽ làm cho tâm chúng ta bình yên hơn.

Cô gái ăn cá trê bắt ngoài nghĩa địa, lạnh gáy thứ tìm thấy trong bụng cá-6

Cô gái ăn cá trê bắt ngoài nghĩa địa, lạnh gáy thứ tìm thấy trong bụng cá-7

Sự bình tĩnh của cô gái trẻ khiến cư dân mạng phải xin thua (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại chưa biết thực hư câu chuyện ra sao, không biết đây có phải là bài viết nhằm câu view không nhưng clip đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội với gần 10 triệu lượt xem và hàng nghìn những bình luận khác nhau xoay quanh câu chuyện tâm linh được truyền miệng nhiều người.

Related Posts

4 diễn viên chính chia tay ‘Chúng ta của 8 năm sau’, khán giả tiếc nuối

Chuẩn bị chia tay khán giả, 4 diễn viên chính “Chúng ta của 8 năm sau” đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh thanh xuân rực rỡ….

Người đẹp bị NSƯT Quang Tèo l.ộ.t áo: Bị mất 1 cuộc tình vì ‘c:ảnh n:ó:ng’, theo đuổi hình tượng ‘ấy’ không phải để hút đại gia

Phi Huyền Trang đã có những chia sẻ cởi mở về cảnh quay bị đánh giá là phản cảm của mình và NSƯT Quang Tèo trong bộ…

“Ông trùm phản diện” sắp được phong NSND: Tuổi U70 hạnh phúc bên bà xã như vợ chồng son

Ông trùm phản diện của  màn ảnh Việt Trong quyết định số 724/QĐ-CTN do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký ngày 22/6/2023, có 77 cá nhân…

Cảnh phim Việt giờ vàng khiến netizen thán phục vì thoại quá đỉnh, nữ chính xuất sắc không thua gì bạn diễn gạo cội

Chúng Ta Của 8 Năm Sau ở những diễn biến hiện tại gây chú ý không chỉ bởi chuyện tình yêu đôi lứa mật ngọt mà bên cạnh…

Cô ’em chồng’ kém 2 tuổi của Quỳnh Kool đang gây sốt phim Việt giờ vàng

Hiện tại, Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang là bộ phim nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Phần 1 của phim do dàn diễn…

Sau Thu Quỳnh đến lượt Việt Anh thông báo tin vui, fan gửi lời chúc mừng không ngớt

Việt Anh và Thu Quỳnh là những diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Cách đây không lâu, cả hai đã tái hợp trong…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.