Cô gái 24 tuổi được 2 thanh niên nhắc nhở tuổi này là ế rồi

0
377

Bận rộn công việc chưa có thời gian yêu đương, cô gái sinh năm 1996 được hai thanh niên làm quen nhưng liên tục bị thắc mắc, tuổi này mà còn chưa có bạn trai?

Mới đây, câu chuyện về một bạn nữ sinh năm 1996, vừa ra trường được 3 năm. Nhưng đang cực kỳ hoang mang, không biết mình đã ‘già’ hay chưa mà liên tục bị những người nam giới mới quen thắc mắc việc ‘24, 25 tuổi rồi mà vẫn chưa có người yêu’.

Ảnh cap màn hình.

‘Đây là em gái mình, sinh năm 96, ra trường đi làm được gần 3 năm. Do tính chất công việc khá bận, không có nhiều thời gian cho việc yêu đương nên chưa có ế mà chỉ gần ế thôi. Chuyện cũng chẳng có gì nếu như em ấy không tình cờ quen được 2 quả chất lượng này. Mình thấy 96 cũng đâu đã nhiều lắm đâu nhỉ?

– Quả thứ nhất: Là bà đồng nghiệp nó giới thiệu.

Chàng trai thứ nhất thắc mắc vì sao một người có công việc, ngoại hình mà 24 tuổi vẫn chưa có người yêu.

Chàng trai thứ nhất thắc mắc vì sao một người có công việc, ngoại hình mà 24 tuổi vẫn chưa có người yêu.

Ảnh cap màn hình.

– Quả thứ hai: Là 1 hôm đẹp trời nó lướt Facebook thì quen được, 2 đứa có nói chuyện qua lại định hẹn gặp cho biết mặt nhau thì bạn kia có hỏi tuổi và bảo thế này…

Đúng là thứ gì chứ không phải thứ 7, chủ nhật . Bây giờ trả lời lại thế nào cho ngầu nhỉ?’

Ảnh cap màn hình.

Câu chuyện được đăng tải trong một hội nhóm và ngay lập tức thu hút sự chú ý và bình luận rôm rả của cư dân mạng. Đa số đều cho rằng hai nam này này thiếu sự tinh tế khi hỏi cô gái như vậy. Và 24, 25 tuổi vẫn còn trẻ để bắt đầu nghĩ tới chuyện yêu đương hay lấy chồng, sinh con.

Bạn nữ 14 tuổi xinh xắn, bận công việc nên chưa có người yêu. 

‘96 mới 24 tuổi chuẩn bị bước sang tuổi 25. Quá sớm để lấy chồng 2-3 năm nữa cũng được nhé. Làm nhiều vào, tích nhiều tiền xong đi du lịch đây đó hãy lấy chồng. Chọn chồng cũng cũng chọn kỹ đừng để chọn nhầm’, một cư dân mạng bình luận. 

‘Mình 25 tuổi và công việc ổn định, hình thức không đến nỗi nhưng chưa có người yêu. Và đầy thằng nhận xét tại em kén quá xong lại ế. Buồn cười thật chả nhẽ độc thân thấy người ta yêu nhau phải yêu vội sao?’

Ảnh cap màn hình.

Ảnh cap màn hình.

Ảnh cap màn hình.

‘Còn nói chuyện tiếp làm gì? Thứ gì phép lịch sự tối thiểu không có. Phải tao, tao lại cho ăn đủ thứ’

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here