Cô dâu chú rể cãi nhau chỉ vì “tình cũ” không rủ cũng đến, còn gửi thêm 6,9 triệu tiền phong bì :” Mừng hạnh phúc em và nó “

0
638

Không chỉ đến dự đám cưới, người yêu cũ của cô dâu còn mừng phong bì số tiền mà cặp đôi cô dâu, chú rể này phải cãi nhau ngay trong đêm tân hôn khiến ai nấy đều thở dài.

Những câu chuyện về người yêu cũ luôn là chủ đề chưa bao giờ hết hot đối với cư dân mạng. Theo khảo sát thực tế, cứ liên quan đến người yêu cũ nếu có một chuyện cảm động thì 9 chuyện còn lại là dở khóc dở cười.

Bởi vậy mới có câu chia tay rồi thì nên đường ai nấy đi đừng dây dưa mà chịu thiệt

Bài chia sẻ của anh người yêu cũ.

Mới đây, câu chuyện người yêu cũ đi phong bì 6,9 triệu ngay sau khi đăng tải đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Điều các “thánh hóng” quan tâm không phải tiền phong bì nhiều mà con số 6,9 đã vô tình khiến cô dâu chú rể cãi nhau 1 trận lớn ngay trong đêm tân hôn.

Tin nhắn của cô gái nhắn cho người yêu cũ.

Điều đặc biệt, người chia sẻ bài viết này lại chính là người yêu cũ của cô dâu. Trong bài đăng, anh chàng than thở: “Con gái thật khó hiểu chúng mày ạ. Tao với em yêu nhau 5 năm rồi chia tay. Lý do chia tay vì em cảm thấy tao nhạt. Rồi em yêu người ta 4 tháng em cưới luôn mặc tao bơ vơ không hiểu lý do gì em vội như thế.

Rồi em mời cưới tao, nhắn tao là nhớ mừng em nhiều nhiều bù đắp cho em nhé. Tao bỏ phong bì 6.900.000 vì tao không thích số chẵn. rồi em trách tao là vì tao mà em với chồng cãi nhau đêm tân hôn. Tao cũng chỉ muốn con số 69 để cảm ơn em thôi mà. Biết sao cho vừa lòng em!”.

Bài đăng ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý. Hàng ngàn bình luận rôm rả được đăng tải ngay dưới bài viết. Chưa biết mục đích chính xác mà người yêu cũ muốn gửi gắm là gì nhưng đa số ai cũng cho rằng hành động của anh rất thâm thúy. Đặc biệt, số tiền mừng đó lại là con số khá nhạy cảm.

Một số trường hợp phong bì mừng đám cưới của người yêu cũ gửi khiến dân mạng dở khóc dở cười:

Ảnh internet

Ảnh internet

Ảnh internet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here