Cô dâu 73 tuổi kết hôn với “phi công” kém 35 tuổi

0
295

Cặp đôi “bà cháu” nổi tiếng Youtube tuyên bố kết hôn khiến dân mạng vô cùng bất ngờ, đồng thời gửi lời chúc mừng cho cặp đôi. 

Tình yêu chân chính là không có khoảng cách địa lý, tuổi tác… Rất nhiều cặp đôi đã minh chứng cho điều này.

Mới đây mạng xã hội Hàn Quốc xôn xao trước thông tin kết hôn của cặp đôi bà cháu Youtuber nổi tiếng người Hàn khi cô dâu 73 tuổi còn chú rể 38 tuổi.

Ảnh: Internet

Cụ thể, bỏ ngoài tai sự phản đối của gia đình và những lời bàn luận của người ngoài về khoảng cách tuổi tác, một người đàn ông trẻ đáng tuổi cháu đã bất chấp tiến tới mối quan hệ yêu đương với một bà lão lớn hơn mình 35 tuổi.

Đồng thời, qua kênh Youtube cá nhân, cặp đôi cũng lên tiếng xác nhận cô dâu 63 tuổi nhưng thực chất đã 73 tuổi và gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì trước đó đã công khai thông tin sai sự thực. Tiêu đề đoạn video như sau: “Chúng tôi muốn công khai một sự thực với tất cả mọi người – những người đã luôn ủng hộ chúng tôi”.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

“Cảm ơn mọi người rất nhiều, những người đã giúp chúng tôi đạt được 20.000 lượt đăng ký”. Sau đó, cặp đôi bắt đầu nói về lý do thực sự đằng sau việc đăng tải đoạn video lần này, Cả hai đã gửi lời cảm ơn đến người xem với chia sẻ.

Anh chồng cho biết: “Trước đây, chúng tôi đã nói với mọi người rằng vợ tôi 63 tuổi. Nhưng thực ra cô ấy lớn tuổi hơn. Năm nay cô ấy sẽ bước sang tuổi 73. Ngay từ đầu, chúng tôi không muốn lừa dối ai nhưng chúng tôi xin lỗi vì đã không trung thực”.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Người chồng giải trình rằng họ ngại tiết lộ tuổi thật của cô dâu 73 tuổi vì số lượng bình luận ác ý đi kèm với sự nổi tiếng bất ngờ. Sau đó, anh ấy tiếp tục bày tỏ: “Chúng tôi thú nhận bởi vì chúng tôi cảm thấy thà nói thật về tuổi của vợ tôi còn hơn, mặc dù chúng tôi biết mình sẽ nhận phải nhiều lời chỉ trích. Năm nay tôi bước sang tuổi 38 nhưng vợ tôi đã 73”.

Cuối cùng, cặp đôi công bố với người rằng họ dự định sẽ tổ chức đám cưới, trở thành vợ chồng hợp pháp khi hoàn cảnh và gia cảnh lắng xuống. Anh tiết lộ rằng cả hai đã cố gắng kết hôn hợp pháp nhưng em gái của cô dâu phản đối cuộc hôn nhân nên họ không thể.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Khi kênh YouTube của cả hai bắt đầu được quan tâm, nhiều cư dân mạng bình luận đàm tiếu về khoảng cách giữa hai người: “Hai người giống mẹ con”, “Vợ giống bà còn chồng thì giống cháu”.

Sau khi nhìn thấy những bình luận ác ý, thậm chí họ còn tiết lộ giấy khai sinh để chứng tỏ mình không có quan hệ huyết thống.

Tuy nhiên, vẫn có một số cư dân mạng ủng hộ cặp đôi trên YouTube và thể hiện tình yêu, sự quan tâm dành cho họ.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here