Cô bé Việt mồ côi được “biểu tượng nước Pháp” nhận nuôi lột xác thành công

0
572

Từ một em bé ba tháng tuổi bị bỏ rơi trong trại trẻ mồ côi, hai tuần sau khi được nhận nuôi, Hoa trở thành Jade Hallyday, xuất hiện trên trang nhất của các tạp chí danh tiếng của Pháp, trong bộ đồ trẻ em của Christian Dior.

Bùi Thị Hoa (SN 2004) ở Thanh Ba, Phú Thọ được ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng người Pháp – Johnny Hallyday nhận nuôi khi còn là đứa trẻ 3 tháng tuổi. Hoa được bố mẹ đặt cho cái tên vô cùng cao quý – Jade (nghĩa là ngọc quý).

May mắn được nhận nuôi bởi những nhân vật không chỉ giàu có về vật chất, nổi tiếng mà còn giàu tình yêu thương, cuộc sống của Hoa đã mở sang một trang tươi sáng mới.

Jade được “biểu tượng nước Mỹ” nhận nuôi khi mới được 3 tháng tuổi
Johnny Hallyday được xem là người đặt nền móng cho Rock and Roll tại Pháp, vì thế ông được ca tụng là “biểu tượng quốc gia” của nền văn hóa Pháp đại chúng. Năm 1996, ông kết hôn với người vợ thứ 4 – nữ diễn viên Læticia Boudou.
Tuy nhiên, Læticia Boudou bị sảy thai nhiều lần và không thể làm mẹ, điều này khiến cô mắc phải chứng biếng ăn và trầm cảm trong suốt 10 năm. Vì vợ và cuộc hôn nhân của mình, Johnny Hallyday đã quyết định nhận con nuôi. Cả hai đến Việt Nam để tìm con nuôi vì thời điểm đó, Læticia làm việc cho Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (Unicef) tại Việt Nam, Senegal, Burkina Faso và Mozambique.
Tháng 11/2004, cặp đôi nhận nuôi Bùi Thị Hòa, đặt tên là Jade (viên ngọc quý). 4 năm sau, họ quay lại Việt Nam và nhận nuôi cô con gái thứ 2 – Mai Hương, đặt tên là Joy (niềm vui).
Những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc, khi Johnny Hallyday còn sống.

Gần đây nhất, vào tháng 8/2020, Læticia Boudou đã đăng tải video bữa tiệc sinh nhật của con gái Jade trên tài khoản Instagram của mình cùng những chia sẻ ngọt ngào: “16 năm rồi. Mẹ nhớ lại những khoảnh khắc đầu tiên khi được trở thành mẹ của con, khi con đảo lộn cuộc sống của bố mẹ. Mẹ thấy nụ cười của con, những giọt nước mắt của mẹ đã rơi khi mẹ nhận ra rằng đứa con gái nhỏ của mẹ là nhất kỳ quan đẹp trên trái đất”.

Cô bé Jade hiện đã ở tuổi 16. Được vợ chồng danh ca nổi tiếng người Pháp nhận nuôi, cuộc đời Jade như được bước sang một trang mới. Khi lần đầu xuất hiện cùng cha mẹ nuôi trên bìa tạp chí, Jade đã được truyền thông Pháp gọi là “một ngôi sao mới vừa ra đời”.
Jade lớn lên trong tình yêu thương của bố mẹ, em gái. Cô tận hưởng cuộc sống sung túc, thường xuyên theo cha mẹ đi du lịch nhiều nơi trên thế giới.
Được biết, Jade lớn lên giữa Pháp và Mỹ nhưng dành phần lớn thời gian ở Los Angeles, nơi cô học trung học.
Lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, Jade hiện tại cũng là thành viên của dàn hợp xướng trường học, cô bé rất đam mê ca hát và nhảy múa, đặc biệt là nhạc cổ điển.
Trên trang cá nhân, Jade thường xuyên đăng tải hình ảnh đời thường cá tính, trưởng thành. Trang Instagram của Jade hiện sở hữu hơn 113 nghìn lượt follow.
Khi cha qua đời vào cuối năm 2017, Jade sống bên mẹ và em gái. Năm 2018, cô được mẹ đưa vè Việt Nam để tham gia các hoạt động từ thiện. Tại đây, ba mẹ con đã đến thăm nhiều danh lam thắng cảnh, các trung tâm trẻ em khuyết tật ở Việt Nam.
Ở tuổi 16, Jade mang vẻ ngoại hình của thiếu nữ mới lớn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here