CLB Hồng Văn Ngà đạt Nhất toàn đoàn tại Giải Taekwondo các CLB tỉnh Lâm Đồng năm 2019

0
428

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao tổng cộng 54 bộ huy chương (HC) cho các vận động viên (VĐV) đạt thành tích xuất sắc. Trong 13 câu lạc bộ (CLB) có VĐV tham gia tranh tài tại giải đấu, thì CLB Hồng Văn Ngà (TP Bảo Lộc) đạt thành tích Nhất toàn đoàn, với số HCV áp đảo các CLB còn lại.

Các trận thi đấu đối kháng nội dung nam luôn diễn ra kịch tính, hấp dẫn

Các trận thi đấu đối kháng nội dung nam luôn diễn ra kịch tính, hấp dẫn

Trưa 2/8, sau 4 ngày thi đấu (từ 30/7 đến 2/8), tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao TP Bảo Lộc, Giải Taekwondo các CLB tỉnh Lâm Đồng năm 2019 đã bế mạc và trao giải. Giải đấu do Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Lâm Đồng phối hợp với Liên đoàn Taekwondo tỉnh Lâm Đồng và UBND TP Bảo Lộc tổ chức.

Tham gia tranh tài tại Giải lần này có 300 vận động viên (VĐV) thuộc 13 CLB Taekwondo đến từ các huyện, thành phố, đơn vị trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, gồm: Đà Lạt, Lạc Dương, Lâm Hà, Đức Trong, Bảo Lâm, Đại học Yersin (Đà Lạt) và Bảo Lộc. Trong đó, TP Bảo Lộc là đơn vị có số lượng CLB tham dự Giải lớn nhất, với 4 CLB; tiếp đến là đơn vị Lâm Hà, với 3 CLB. Tại Giải đấu, các VĐV được chia làm 4 nhóm tuổi (dưới 12 tuổi, 12 – 14 tuổi, 15 – 17 tuổi và trên 17 tuổi) cùng nhau tranh tài ở 2 nội dung thi đấu, gồm: biểu diễn quyền (cá nhân nam, nữ và đôi nam – nữ); thi đấu đối kháng (nam, nữ ở cả 4 nhóm tuổi).

Các VĐV nhận HC nội dung đối kháng đồng đội nữ

Các VĐV nhận HC nội dung đối kháng đồng đội nữ

Kết thúc Giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho CLB Hồng Văn Ngà (TP Bảo Lộc), với 32 HCV, 6 HCB và 6 HCĐ; về Nhì là CLB Lộc Châu (TP Bảo Lộc), với 8 HCV, 18 HCB và 12 HCĐ; CLB Lâm Hà 1 (huyện Lâm Hà) đứng thứ Ba toàn đoàn, với 7 HCV, 12 HCB và 8 HCĐ.

CLB Hồng Văn Ngà dành giải Nhất toàn đoàn

CLB Hồng Văn Ngà dành giải Nhất toàn đoàn

Theo Ban tổ chức, đây là Giải đấu có số lượng VĐV tham gia đông đảo nhất từ trước đến nay. Trong đó, có nhiều đơn vị có VĐV đã đạt nhiều thành tích cao tại các giải vô địch của tỉnh và quốc gia. Qua thi đấu, đặc biệt là ở nội dung đối kháng, với hơn 20% số trấn thi đấu đối kháng có kết quả “nốc ao”, cho thấy chất lượng các VĐV đã được nâng cao rõ rệt. Đây là dịp để các nhà chuyên môn tuyển chọn các VĐV tiềm năng bổ sung cho Đội tuyển Taekwodo tỉnh để bồi dưỡng tham gia các giải đấu quốc gia và quốc tế.

KHÁNH PHÚC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here