Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeGiải TríChuyện thú vị ít ai biết của NSND Như Quỳnh và chị...

Chuyện thú vị ít ai biết của NSND Như Quỳnh và chị gái: Chung mẹ đẻ, chung luôn mẹ chồng

Câu chuyện tình như cổ tích và cuộc hôn nhân đặc biệt của NSND Như Quỳnh với người chồng gắn bó mấy chục năm khiến không ít người ngưỡng mộ. Tuy hiên, điều thú vị hơn là cả 2 chị em nhà nữ nghệ sĩ lại có duyên làm dâu một nhà.

(Nguồn: Internet)

Là ái nữ của cặp tài tử cải lương nức tiếng Tiêu Lang – Kim Xuân, Như Quỳnh thừa hưởng nét đẹp thanh lịch của người Tràng An gốc cùng tài năng diễn xuất tự nhiên mà tinh tế chị được công chúng vô cùng ái mộ.

Nguồn: Internet)

Thế nhưng, ít ai biết rằng, nữ nghệ sĩ còn có có mối tình đẹp như cổ tích và cuộc hôn nhân đặc biệt của bà với người chồng gắn bó mấy chục năm. Và người se duyên đặc biết không ai khác chính là chị gái của Như Quỳnh.

Chị gái của NSND Như Quỳnh lấy anh trai của ông Nguyễn Hữu Bảo. Chính vì thế, hai người quen nhau. Tuy nhiên, khi đó chẳng ai nghĩ họ sẽ trở thành một nửa của nhau vì NSND Như Quỳnh đã có bạn trai.

Nguồn: Internet)

Nữ diễn viên của “Đến hẹn lại lên” kể, trước khi kết hôn với ông xã bây giờ, chị đã từng có một tình yêu rất đẹp 5 năm với một nghệ sĩ xiếc, và đã tính đến chuyện làm lễ ăn hỏi. Thế rồi, đám cưới của NSND Như Quỳnh và người bạn trai không thành. Bà bị sốc và bị trầm cảm suốt một thời gian dài.

Nguồn: Internet)

Lúc đó, ông Bảo vẫn qua lại thăm nom, chăm sóc và rồi hai người yêu nhau lúc nào không ai hay. Họ tổ chức một đám cưới giản dị vào năm 1980.

Nguồn: Internet)

Xem cuộc hôn nhân của mình như một mối lương duyên thú vị, Như Quỳnh đã hết lòng nâng niu và trân trọng.

Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet)
Trải qua hơn 40 năm bên nhau, tài sản lớn nhất chính là hai cô con gái vừa giỏi giang vừa xinh đẹp. Cuộc sống tuy không tránh khỏi những lúc bất đồng nhưng là một nghệ sĩ nhưng với Như Quỳnh, bà quan niệm ngắn ngủi hay bền vững là tùy thuộc vào cách sống của từng người.

Nguồn: Internet)

May mắn trong tình cảm là thế, con đường sự nghiệp của nữ nghệ sĩ cũng khá hanh thông.

Nguồn: Internet)

Năm 1998, Như Quỳnh được phong danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú và đến năm 2007 là Nghệ sĩ nhân dân. Đồng thời cuối năm 2007, bà giành giải thưởng “Diễn viên nước ngoài xuất sắc Hàn Quốc” do Đài truyền hình SBS trao tặng với vai bà mẹ trong bộ phim “Cô dâu Vàng” (Hãng phim truyện I và SBS hợp tác sản xuất).

Tổng hợp – Ngọc Thố – thongtingaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments