Chuyện tình lâu năm của Dế Choắt và bạn gái “hàng xóm”

0
1492

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, quán quân Rap Việt chia sẻ chuyện tình với cô bạn đã gái kề bên chăm sóc anh suốt những năm qua. 

Sau khi Dế Choắt đăng quang Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên, mọi thông tin về đời tư và đặc biệt là chuyện tình cảm của anh chàng cũng dần được quan tâm. Đặc biệt là chuyện tình cảm của chàng rapper và cô bạn gái “hàng xóm”.

Người ta có câu phía sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ. Qủa không sai, những cống hiến của bạn gái dành cho Dế Choắt là không thể phủ nhận.

Người bạn gái đã đồng hành cùng anh trên con đường chinh phục ngôi vị cao nhất Rap Việt 2020. Cô cũng là người đồng hành kiêm chăm lo về trang phục, đầu tóc, make up cho anh suốt hơn 3 tháng tham gia chương trình.

Được biết bạn gái đồng thời là vợ sắp cưới của Dế Choắt là Huỳnh Như. Cô bạn gái từng đóng MV cho nam rapper. Dế Choắt tâm sự rằng anh đã phải lòng cô ngay từ lần gặp đầu tiên.

Khi đó, cửa tiệm của anh và hàng làm tóc của Huỳnh Như từng nằm cùng trên một con phố. Là hàng xóm của nhau, lần đầu tiên gặp Huỳnh Như, Dế Choắt đã không thể rời mắt. Thậm chí nam rapper còn hóm hỉnh nói đùa rằng lúc đó mình đang đi mua bột chiên, nhìn thấy Huỳnh Như liền: “Đứng hình mất 50 giây chứ không phải 5 giây” và có cảm giác cô gái này đã xuất hiện ở đâu đó trong cuộc đời mình.

Về phía Huỳnh Như, cô cũng có ấn tượng đặc biệt với Dế Choắt và khi về nhà đã nhắn tin cho anh, mong muốn có một dấu ấn trên người. Câu chuyện tình yêu của cả hai bắt đầu từ đó.

Khác với dáng vẻ bụi bặm bên ngoài, chàng Quán quân Rap Việt khi ở cạnh bạn gái là chàng trai vui vẻ và đầy tình cảm. Cặp đôi bên nhau bình yên, không rùm beng trên mạng xã hội và cũng thường có những chuyến du lịch tình tứ với nhau.

Thậm chí, Dế Choắt cũng đã đề tên bạn gái và biểu tượng cho tình yêu tiến tới hôn nhân với Huỳnh Như trên cánh tay của mình. “Trước đây Dế là người gai góc, thô sơ nhưng từ khi gặp Huỳnh Như, Dế đã hiểu hơn về tình yêu và đó chính là lý do giúp chúng mình rất hiểu ý nhau”, Dế Choắt tâm sự về nửa kia.

Tuy nhiên, chuyện tình của cặp đôi cũng gặp không khó khăn vì khi gặp Dế Choắt, bố mẹ Huỳnh Như đã phản đối không cho hai người ở bên nhau. Mất một thời gian dài thuyết phục và chứng minh tình cảm của mình không “dữ dằn” như vẻ bề ngoài, Dế Choắt cũng nhận được lời chấp thuận của bố mẹ nàng.

Được biết, Dế Choắt cùng bạn gái đã chuyển về sống chung một nhà và sự định tổ chức đám cưới trong tương lai.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here