Chuyện tình cổ tích siêu đáng yêu của cô nàng xinh đẹp và chàng trai thiếu 2 tay khiến dân mạng ngưỡng hộ

0
449
Tình cờ thấy anh chàng thiếu thốn đầy nghị lực đang tìm nửa kia trên mạng xã hội, cô gái đánh liều làm quen và thành công chinh phục bạn trai nhờ sự dạn dĩ của mình.

Minh Phú (30 tuổi), chàng trai không tay b ẩm s inh với ước mơ có một mái ấm gia đình.

Mỗi một cuộc gặp gỡ trong đời đều là những cuộc gặp gỡ đáng quý, mà đáng quý nhất, có lẽ là cuộc gặp gỡ với người bạn đời, với nửa kia của mỗi người. Trên đời không hiếm những mối tình kỳ lạ vượt qua tuổi tác, gi ới t ính, ngoại hình, hoàn cảnh,…Họ gặp nhau như đ ịnh m ệnh đã sắp xếp như vậy và đến với nha bằng những cách tự nhiên nhất.

Và định mệnh đó có lẽ đã gắn bó Phú, một anh chàng kh ông t ay với cô gái Kim Cương xinh đẹp, tháo vát. Xuất hiện cách đây 2 tháng trên kênh “Độc lạ Bình Dương”, Phú được giới thiệu là một chàng trai 30 tuổi, có d ị t ật b ẩm s inh vừa ra đời đã kh ông c ó t ay.

Chiếc xe tự chế của Phú

T àn nhưng không ph ế, Phú tập s inh hoạt mọi thứ bằng chân, học lái một chiếc xe tự chế đặc biệt. Và như câu chuyện về người thầy huyền thoại Nguyễn Ngọc Ký, Phú cũng viết chữ bằng chân từ nhỏ nhưng chữ rất đẹp. Thậm chí anh còn đạt giải đặc biệt của cuộc thi vở sạch chữ đẹp cấp huyện, đậu vào đại học CNTT nhưng cuối cùng lại kiếm sống bằng nghề bán nhang.

Cuộc sống của Phú không quá sung túc nhưng tính ra là đủ đầy không thua kém gì những người lành lặn. Duy chỉ vấn đề về tình cảm là Phú có nhiều nuối tiếc. Một phần tự ti, một phần nhiều người ái ngại ngoại hình nên dù đã 30, Phú vẫn chưa có mái ấm của riêng mình.

Kim Cương, cô gái 35 tuổi theo đuổi Phú sau khi biết thêm thông tin về anh

Và Kim Cương (35 tuổi) đã đến với anh để lấp đi khoảng trống đó. Được biết, Kim Cương làm trong bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm của một xưởng giày. Cô nàng biết thông tin về Phú qua y out ube, sau khi biết anh chàng đang tìm một người bầu bạn, thậm chí còn tiết lộ số điện thoại cá nhân, Kim Cương đã chủ động liên hệ, nói chuyện và hẹn gặp Phú. Mặc dù có hàng chục cô gái khác cũng liên hệ, nhưng không hiểu sao Phú lại có cảm tình với sự nhiệt thành, chủ động của cô nàng.

Suốt thời gian quen biết rồi đến yêu nhau, Kim Cương luôn là người chủ động, cô nàng hẹn Phú đi cà phê, xuất hiện trong các vlog của anh chàng. Dù cả hai không một ai nói lời chính thức yêu, nhưng nếu bảo ai là người chủ động thì Kim Cương tự nhận cô chủ động nhiều hơn. Thậm chí, cô còn từ chối sự theo đuổi của nhiều chàng trai khác vì Phú. Kim Cương cũng luôn tự hào về bạn trai chứ không lúng túng hay giấu diếm bạn bè về Phú.

Bản thân là một người mẹ đơn thân với 3 đứa con (trong đó có 2 con nuôi), Kim Cương luôn thận trọng trong các mối quan hệ. Dù không chia sẻ hình ảnh cả hai lên mạng xã hội hay ủy mị nói lời yêu vì tính cách mạnh mẽ, thế nhưng cử chỉ, hành động của Kim Cương luôn thể hiện tình yêu với người bạn trai không may mắn của mình.

Gặp nhiều hạn chế về ngoại hình, tuổi tác, hoàn cảnh, thế nhưng chuyện tình cực đáng yêu của cô gái 35 tuổi và chàng trai kh ông t ay 30 tuổi nhận được rất nhiều sự chúc phúc. Mong rằng, cả hai sẽ có một cái kết viên mãn trong tương lai.

Phú hiện đang vô cùng vui vẻ bên người mẹ 3 con

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here