Chồng doanh nhân kín tiếng của diễn viên Lã Thanh Huyền: Hơn 12 tuổi, yêu và chiều vợ hết mực

0
1109

Dù đã kết hôn với nhau nhiều năm nhưng Lã Thanh Huyền rất ít khi chia sẻ thông tin về chồng của mình.

Lã Thanh Huyền sinh năm 1985. Cô được nhiều người biết đến với ngôi vị quán quân cuộc thi “Phụ nữ thế kỷ 21” năm 2006. Sau này, Lã Thanh Huyền cũng thử sức với điện ảnh cùng các vai diễn trong nhiều bộ phim như Thái sư Trần Thủ Độ; Zippo…

Khi sự nghiệp đang lên cao, Lã Thanh Huyền khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định kết hôn với mối tình kéo dài 4 năm vào tháng 3/2011. Chồng của nữ diễn viên là doanh nhân Hoàng Trần Anh lớn hơn cô 12 tuổi.

Hai năm sau, Lã Thanh Huyền đón con trai đầu lòng. Sau khi kết hôn, chuyện đời tư luôn được nữ diễn viên giữ kín. Cô gần như không xuất hiện trước truyền thông để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Người đẹp từng bộc bạch: “Phim ảnh là một cuộc vui. Tôi không quá quan trọng phải xuất hiện liên tục, cũng không sợ khán giả quên mình hay bị nói hết thời”.

Đối với Thanh Huyền, gia đình là thứ quan trọng nhất: “Tôi có ông xã ủng hộ. Lâu lâu, mình “bỏ” chồng con đi quay phim hàng tháng, thậm chí cả năm. Mục tiêu của tôi là có những vai diễn mà mình thấy “đã”, có những cảnh xem lại mình vẫn thấy “sướng”. Tôi muốn một cuộc sống dung hòa, gia đình vẫn là ưu tiên số một. Sau gia đình mới đến sự nghiệp”.  

Trên mạng xã hội, Lã Thanh Huyền thường chia sẻ về con trai và rất ít khi đề cập đến chồng. Trong những lần hiếm hoi cô nhắc đến một nửa của mình, nữ diễn viên cho biết mình đang sống rất hạnh phúc, chồng rất thương yêu gia đình.

“Tôi có người bạn đời, người đồng hành thấu hiểu. Anh luôn ủng hộ tôi trong mọi việc, chỉ cần vợ vui. Điều đó giúp tôi cảm thấy vững vàng trên con đường mình đi. Giống như nếu tôi ngã, hay nếu công việc kinh doanh có không gặp thuận lợi, không may mắn cũng không sao, anh sẽ luôn đứng đó đỡ tôi dậy”, Lã Thanh Huyền chia sẻ.

Quán quân “Phụ nữ thế kỷ 21” còn cho biết cô luôn cảm thấy tự hào khi có một người chồng giỏi giang và thấu hiểu vợ. Những lúc xảy ra mâu thuẫn, cả hai người luôn cùng nhau tìm hướng giải quyết, không hay giận hờn vu vơ như thuở mới yêu nữa.

Lã Thanh Huyền cũng nhiều lần nói tốt về chồng mình. Nhiều người cho rằng chồng của cô là một người lạnh lùng, khó gần.

Tuy nhiên nữ diễn viên lại cảm thấy một nửa của mình dù có phần ít nói nhưng lại là một người có trái tim ấm áp, tính cách trưởng thành, biết che chở cho người thân. Việc cô ít khi xuất hiện bên chồng trước truyền thông cũng một phần bởi tính cách của Trần Anh không thích có mặt ở những nơi đông người.

Mặc dù có sự chênh lệch về tuổi tác, nhưng Thanh Huyền vẫn cảm thấy hạnh phúc vì có chồng hiểu tâm lí mình, luôn ủng hộ với các quyết định của cô. Cả hai luôn dành ra những khoảng thời gian để hâm nóng tình cảm cho nhau.

Tổng hợp

Đạt/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here