Chuyện ít biết: Ông Sinh, ông Tấn từng cùng ‘chiến tuyến’, từng hợp tác đuổi bắt Chiến Chó

0
845

Không ít người thích thú khi phát hiện 3 nam diễn viên đang gây bão trong Hương vị tình thân từng cùng đóng một bộ phim đình đám là Cảnh sát hình sự.

Bộ phim Hương vị tình thân đang dần đi đến hồi kết với việc tháo gỡ mâu thuẫn, ân oán giữa 3 nhân vật ông Sinh, ông Tấn và Chiến Chó. Hiện tại, kịch bản đã hé lộ việc năm xưa ông Tấn vu oan tội giết người cho ông Sinh.

Sau hơn 20 năm, khi ông Sinh vừa thụ án xong, chưa dám nhận lại con gái, ông Tấn một lần nữa lại tìm mọi cách đổ tội cho ông Sinh. Tuy nhiên, lần này âm mưu của ông Tấn đã không thành công.

Trước đó, vì biết Chiến Chó nắm giữ bằng chứng về việc mình giết người rồi đổ tội cho ông Sinh, ông Tấn đã cho đàn em bắt gã giang hồ này. Hiện tại Chiến Chó đang biến mất, ân oán giữa 3 nhân vật Sinh – Tấn – Chiến vẫn đang là tình tiết gay cấn nhất của phim.

Nếu gỡ bỏ được những nút thắt trong ân oán của Chiến Chó, ông Sinh và ông Tấn, Hương vị tình thân cũng đồng thời sẽ khép lại với cái kết viên mãn, hợp lý.

Ảnh tổng hợp

Điều thú vị là bộ ba nam diễn viên Anh Tuấn (Chiến Chó), Võ Hoài Nam (ông Sinh) và Hồ Phong (ông Tấn) cũng từng là những kỳ phùng địch thủ từng rượt đuổi nhau cả bằng mưu mẹo lẫn tay chân trên màn ảnh nhỏ cách đây hơn 20 năm.

Cụ thể, trong bộ phim Cảnh sát hình sự phần Truy đuổi tội phạm, nhân vật Chiến – chiến sĩ cảnh sát hình sự chính trực, cơ trí – do tài tử Võ Hoài Nam đảm nhiệm. Đây cũng là vai diễn làm nên tên tuổi của nam tài tử trong suốt nhiều năm sau đó.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Trong phim, nhân vật của Võ Hoài Nam cũng có những màn đấu trí, rượt đuổi đầy căng thẳng với vai gã tội phạm do nam diễn viên Anh Tuấn thủ vai.

NSƯT Hồ Phong (bên phải) trong vai 1 chiến sĩ trẻ của Cảnh sát hình sự, sát cánh cùng nhân vật Văn Chiến của Võ Hoài Nam.

Cũng trong Cảnh sát hình sự, NSƯT Hồ Phong vào vai 1 chiến sĩ cảnh sát trẻ, sát cánh hỗ trợ nhân vật Chiến truy tìm tội phạm, triệt phá nhiều đường dây “xã hội đen”.

Tuy nhiên, nếu hơn 20 năm trước, “ông Tấn” và “ông Sinh” sát cánh bên nhau, là những người chính trực, thuộc tuyến nhân vật chính diện thì ở phim Hương vị tình thân, cả 2 cùng Chiến Chó lại được xem là những “dân xã hội”, ai cũng “dính án”.

Điều thú vị là ông Tấn và ông Sinh trực tiếp trở thành đối thủ. Nhân vật của NSƯT Hồ Phong luôn muốn tìm cách triệt hạ nhân vật của tài tử Võ Hoài Nam. Còn diễn viên Anh Tuấn, vẫn “đóng đinh” với vai tội phạm nhưng lại ở cùng 1 chiến tuyến với nhân vật của Võ Hoài Nam, cùng nhau chống lại ông Tấn.

Ảnh tổng hợp

Bộ phim Hương vị tình thân cũng là phim đầu tiên bộ ba Võ Hoài Nam, Hồ Phong và Anh Tuấn hợp tác sau khi Cảnh sát hình sự “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here