Chuyện giờ mới kể của chàng lãng tử màn ảnh Hồng Đăng: Nếu không đóng Cầu vồng tình yêu, có lẽ đã bỏ nghề đi bán thịt nướng

0
987

Ít ai ngờ chàng lãng tử của màn ảnh nhỏ Hồng Đăng đã có thời gian khó khăn đến nỗi từng nghĩ tới việc bỏ nghề đi…bán thịt. Câu chuyện này đã được anh chia sẻ trong chương trình “Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021”

Hồng Đăng từng học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và lớp Đào tạo diễn viên Truyền hình Việt Nam.

(Nguồn: Internet)

Trước khi nổi danh với Minh Khang trong Cầu Vồng tình yêu, nam diễn viên đã từng tham rất nhiều phim như Lời thề cỏ non, Tiếng cồng định mệnh, Nhật ký vàng anh, Những người độc thân vui vẻ, Nhà có nhiều cửa sổ, Mặt nạ hoàn hảo (Cảnh sát hình sự), v.v… Nhưng anh chỉ thực sự chinh phục được đông đảo khán giả sau khi Cầu vồng tình yêu được công chiếu.

(Nguồn: Internet)

Với ngoại hình điển trai, cao 175 cm, Hồng Đăng đang là nam diễn viên nổi tiếng đang được yêu thích hiện nay, nhất là ở miền Bắc. Anh đã tham gia nhiều bộ phim, nhưng thành công lớn nhất phải để đến bộ phim “Tuổi thanh xuân”.

(Nguồn: Internet)

Với bộ phim này anh đã nhận được giải thưởng Cánh Diều Vàng Việt Nam cho “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất – Phim truyền hình” hay “Zippo, mù tạt và em”, Một đời ân oán, hoa hồng trên ngực trái…

(Nguồn: Internet)

Anh hiện là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội và Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam.

(Nguồn: Internet)

Điển trai, tài năng và thành đạt nhưng ít ai biết, nếu không làm diễn viên, có lẽ anh sẽ trở thành ông chủ cửa hàng bán… thịt nướng. Đây là những trải lòng của nam diễn viên Hoa Hồng trên ngực trái trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021.

(Nguồn: Internet)

Hồng Đăng tâm sự năm xưa, khi nghề diễn viên vẫn chưa có nhiều cơ hội phát triển như bây giờ, anh đã từng có suy nghĩ bỏ nghề đi làm kinh doanh. Bởi đam mê không thể gánh nổi với những khó khăn của thực tế. Vì trước đó, anh đã tham gia khá nhiều phim nhưng đều không mấy thành công.

(Nguồn: Internet)

Thế rồi mọi thứ bắt đầu rẽ ngang vào năm 2010. Khi đó, anh có ý định xin một vai diễn nhỏ trong Cầu vồng tình yêu nhưng không ngờ khi diễn thử một vài cảnh với Hồng Diễm thì cả hai lại rất ăn ý.

(Nguồn: Internet)

Đó cũng là khởi nguồn cho vai Minh Khang trong Cầu vồng tình yêu. Nhất là khi lên sóng, phim đã tạo được hiệu ứng vô cùng tốt. Tên tuổi Hồng Đăng phủ sóng rộng rãi, tạo bàn đạp cho những bước tiến trong sự nghiệp sau này của nam diễn viên.

(Nguồn: Internet)

Không chỉ anh mà bạn diễn Hồng Diễm cũng nổi danh từ đây. Cho đến nay, cả hai được xem lại cặp đôi vàng trên màn ảnh của nền giải trí Việt mà chưa ai vượt qua được.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Có mặt trong chương trình là những người bạn diễn thân thiết của anh như Hồng Diễm, Mạnh Trường, Việt Anh, Phương Oanh có phần bùi ngùi khi nam diễn viên nhắc lại thuở mới vào nghề khó khăn của anh. Thế mới thấy được nghiệp diễn không hề dễ dàng như người ta vẫn thấy.

(Nguồn: Internet)

Trải qua hơn gần 20 năm trong nghề, từ năm 2004 đến nay, có thể nói Hồng Đăng là một trong những nam diễn viên được yêu mến nhất màn ảnh nhỏ Việt Nam thời điểm hiện tại. Anh không chỉ được yêu mến bởi sự cố gắng bằng tài năng thực lực mà còn được nhiều người ngưỡng mộ khi có cạnh cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here