Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeXã HộiMạnh Trường 'nổ' inbox vì khán giả của Hương vị tình thân,...

Mạnh Trường ‘nổ’ inbox vì khán giả của Hương vị tình thân, toàn tin nhắn giúp Nam ‘thanh minh’ với Shark Long

Trước việc quá nhiều fan của Hương vị tình thân nhắn tin muốn anh minh oan cho Nam, nam diễn Mạnh Trường đã phải lên tiếng về việc inbox nổ quá nhiều khiến anh không thể đọc hết.

Sau loạt vai diễn nửa chính nửa tà, trở lại với hình tượng soái ca quen thuộc, Mạnh Trường lại có thêm một lượng lớn khán giả nữa trong Hương vị tình thân. Đặc biệt là câu chuyện của Nam (Mạnh Trường) và Long (Phương Oanh) khiến fan của Hương vị tình thân theo dõi càng sát sao.

(Nguồn: internet)

Thế nhưng một tình huống không biết nên vui hay nên buồn của nam chính Mạnh Trường trong Hương vị tình thân. Những tập gần đây Hương vị tình thân đang có những cao trào nảy lửa với nhiều tình tiết gây hiểu lầm giữa các nhân vật. Phương Nam (Phương Oanh) chịu quá nhiều ấm ức, thiệt thòi, khổ cực khiến khán giả thương nhân vật này rất nhiều.

(Nguồn: internet)

Thương Nam bao nhiêu thì khán giả càng tức các nhân vật đứng sau gây họa như bà Sa, Khánh Thy, sự hèn nhát hành động không suy nghĩ của bà Bích hay thái độ miệt thị người nghèo của bà Xuân. Chồng chất các tình tiết drama, người xem ức chế thay nhân vật chính.

(Nguồn: internet)

Bên cạnh đó chuyện tình của Long và Nam đang gặp trục trặc do Long (Mạnh Trường) hiểu lầm mẹ Nam ăn cắp còn Nam vì bảo vệ sự tự trọng của mình mà đòi chia tay. Điều này khiến người xem khóc ròng cho một mối tình đẹp.

(Nguồn: internet)

Ấm ức vì có quá nhiều câu chuyện oan ức xảy ra khán giả liên tục gửi tin nhắn đến cho Mạnh Trường để minh oan cho Phương Nam. Một câu chuyện đúng “dở khóc dở cười” vì sự chân thật của người xem, họ đang thực sự rất nhập tâm vào bộ phim Hương vị tình thân.

(Nguồn: internet)

Sắp “nổ” inbox vì khán giả gửi đến ầm ầm, nam diễn viên Mạnh Trường vui vẻ viết trên trang Facebook: “Chị em muốn nói gì với anh Long thì comment tại đây luôn nhé. Anh Long ít dùng facebook lắm nên không thường xuyên check inbox đâu.”

(Nguồn: internet)

Dưới bài đăng diễn viên Mạnh Trường còn quay màn hình một danh sách tin nhắn dài của mọi người gửi đến cho người nhìn hoa cả mắt.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Hàng loạt tin nhắn gửi đến Mạnh Trường xoay quanh nội dung như anh Long đừng chia tay Nam nhé, bà Bích không lấy chiếc vòng, bà Sa mới là người đứng sau mọi chuyện, anh vạch trần bộ mặt của Khánh Thy đi, anh bảo vệ chị Nam đi,… Những câu chuyện đáng yêu đến từ những khán giả trung thành của bộ phim Hương vị tình thân.

(Nguồn: internet)

Trước tình huống này khán giả không thể nhịn được cười với tình huống này bởi khi bức xúc hay muốn dành lời khuyên cho Hoàng Long, khán giả lại tìm đến Mạnh Trường. Tiếc rằng Mạnh Trường không thể giúp Shark Long được rồi. Tình huống này đúng là có một không hai ở một bộ phim Việt. Tuy nhiên điều đó cũng chứng tỏ phim đã rất thành công.
Tổng hợp: Tâm An- thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments