Chuyến bay cuối ‘chở ký ức bao người’ của cố NS Chí Tài gây xôn xao MXH quốc tế khi có tới gần 10.000 lượt theo dõi

0
1784

Cộng đồng mạng quốc tế cho rằng chuyến bay đang chở một đội bóng chày nổi tiếng hay một idol Kpop. Tuy nhiên sau khi biết nhân vật thực sự họ mới vỡ òa bất ngờ.

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

Khoảng 14h 13/12 (giờ địa phương) – tức 8h 14/12 (giờ Việt Nam), thi hài của nghệ sĩ Chí Tài đã được đưa tới nhà quàn Peek Family Home ở bang California (Mỹ). Trước đó, chuyến bay đưa thi thể cố nghệ sĩ đã hạ cánh ở sân bay Los Angeles vào 8h05′ sáng cùng ngày.

(ảnh tổng hợp)

Trên chuyến bay của hãng hàng không Korean Air, cố nghệ sĩ Chí Tài một mình trở lại Mỹ với cuốn hộ chiếu của mình và mãi mãi không bao giờ quay về Việt Nam.

(ảnh tổng hợp)

Phía gia đình cũng như bạn bè hoàn tất thủ tục để đón linh cữu của nam danh hài. Sau đó, phía nhà quan Peek Family sẽ tiếp nhận thi hài đến ngày tổ chức lễ viếng.

Hành trình hơn 24h một mình về đoàn tụ với vợ và gia đình của cố nghệ sĩ Chí Tài không chỉ có người thân, đồng nghiệp dõi theo mà còn có hàng triệu người dân Việt ngóng đợi tin tức.

(ảnh tổng hợp)

Các thông tin về chuyến bay cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài được cập nhật liên tục.

Theo cập nhật của trang Flightradar24, có 52.688 người truy cập để theo dõi các thông tin về chuyến bay mang số hiệu KE17 đi từ Seoul – Hàn Quốc đến Los Angeles – Mỹ có gần 10.000 lượt tìm kiếm. Có 52.688 người truy cập để theo dõi thông tin về chuyến bay này.

(ảnh tổng hợp)

Trước con số theo dõi kỉ lục trên, nhiều dân mạng thế giới, đặc biệt là Mỹ đã bày tỏ sự ngạc nhiên và thắc mắc.

“Chuyến bay này có gì đặc biệt? Tại sao gần 10.000 người đang theo dõi chuyến này?”, Sperzagni thắc mắc. Có người cho rằng chuyến bay đang chở một nhóm nhạc nổi tiếng. Trong phần bình luận, nhiều tài khoản giải thích chuyến bay chở một nghệ sĩ đã qua đời tại Việt Nam.

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

“Chuyến bay đang chở một danh hài huyền thoại của Việt Nam”, tài khoản Anh Kiet bình luận. Người dùng tên Ly cũng giải thích chuyến bay mang theo “tiếng cười và tuổi thơ” của biết bao người Việt.

(ảnh tổng hợp)

Được biết chuyến bay của cố nghệ sĩ Chí Tài di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất (Việt Nam) vào khoảng 23h ngày 12/12, quá cảnh tại Seoul (Hàn Quốc) vào khoảng 5h sáng 13/12 sau đó lên đường đến Los Angeles (Mỹ).

(ảnh tổng hợp)

Cố nghệ sĩ Chí Tài sống một mình tại Việt Nam, ra đi cũng trong cô độc nên trong hành trình cuối cùng, tất cả đều muốn dõi theo.

Chuyến bay đưa cố nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ đoàn tụ lần cuối với người thân đã hạ cánh an toàn.

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

Theo lời chị Phương Loan – bà xã cố danh hài Chí Tài thì ngày 15/12 chị và gia đình mới có thể đến nhà quàn để nhận linh cữu vì bên California – Mỹ hiện đang có lệnh lockdown và kiểm soát y tế rất khắt khe. Chương trình thăm viếng và tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 12.

Tổng hợp

HChu/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here