Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeGiải TríChương trình cuối cùng cố NS Chí Tài tham gia vừa lên...

Chương trình cuối cùng cố NS Chí Tài tham gia vừa lên sóng: Giấu diếm chấn thương quyết giành 72 triệu cho cậu bé nghèo

Theo tiết lộ từ e-kip, đây là chương trình cuối cùng mà NS Chí Tài tham gia ghi hình trước khi qua đời.

(Nguồn: Internet)

Mới đây, chương trình thực tế “Cơ hội đổi đời” – giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn với sự góp mặt của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được phát sóng. Theo tiết lộ từ e-kip, đây là chương trình cuối cùng mà nghệ sĩ Chí Tài tham gia ghi hình trước khi qua đời.

Chương trình “Cơ hội đổi đời” – chương trình cuối cùng mà cố NS Chí Tài tham gia trước khi qua đời (Nguồn: Youtube)

(Nguồn: Internet)

Theo luật chơi của chương trình, nghệ sĩ Chí Tài và các khách mời khác phải thực hiện một số thử thách để mang về vốn cho gia đình khó khăn của cậu bé Tuấn Anh, đến từ Bình Thuận.

(Nguồn: Internet)

Hằng ngày Tuấn Anh vẫn phải làm thêm những công việc nặng nhọc như phụ hồ, cắt cỏ thuê để kiếm tiền đi học và chăm sóc cho người mẹ mắc bệnh tâm thần, mất khả năng lao động nặng.

(Nguồn: Internet)

Sau khi biết được hoàn cảnh khó khăn của Tuấn Anh, cố nghệ sĩ bày tỏ quyết tâm giành được số tiền thưởng của trương chình để giúp đỡ một phần nào đó cho gia đình Tuấn Anh.

Ở thử thách đầu tiên, nghệ sĩ Chí Tài phải tìm đường tới chợ Phước Hải để nhận nhiệm vụ chế biến bánh khọt. Tại đây, anh được cho một phong bì chứa 100 ngàn đồng để mua nguyên liệu.

(Nguồn: Internet)

Vì thời gian có hạn nên anh mua đồ rất gấp gáp, hối thúc người bán hàng, khiến ai cũng hồi hộp về nể phục nhiệt huyết của anh.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Sau những thử thách của chương trình, nghệ sĩ Chí Tài đã mang về cho gia đình cậu bé A. số tiền hơn 72 triệu đồng. Ngay cả những khách mời tham gia chương trình cũng không giấu được nể phục dành cho tấm lòng và sự quyết tâm của NS Chí Tài.

(Nguồn: Internet)

Thế nhưng, bất ngờ hơn nữa là trong khi tham gia thử thách chân của cố nghệ sĩ đang bị chấn thương, thế nhưng vì lòng quyết tâm, cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn cố gắng chạy mà không hề kêu ca dù chỉ một câu.

Xúc động trước tình cảm của nghệ sĩ Chí Tài, Tuấn Anh bày tỏ: “Con cảm ơn chương trình và chú Chí Tài đã tạo điều kiện cho con có cơ hội sửa sang lại căn nhà và tiếp tục học hành. Chú Chí Tài là một nghệ sĩ mà con ngưỡng mộ nhất”.

Tổng hợp – Tiểu Bình – thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments