Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeXã HộiChứng kiến Châu hôn Phúc trong Hướng dương ngược nắng, Hồng Đăng...

Chứng kiến Châu hôn Phúc trong Hướng dương ngược nắng, Hồng Đăng chua chát: ‘Kiếp này coi như bỏ Kiên ạ’

Trong tập lên sóng mới nhất , Hồng Đăng đã bình luận trước cảnh cưỡng hôn do Hồng Diễm thực hiện cùng Doãn Quốc Đam ở Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 21.

Trong tập  phát sóng mới đây nhất, nhân vật Châu (Hồng Diễm) đã có một hành động gây bất ngờ, thậm chí bàng hoàng cho các nhân vật khác cũng như khán giả.

(Nguồn: Internet)

Cụ thể, sau khi tham dự cuộc họp cổ đông của Cao Dược, Châu – Kiên (Hồng Đăng) – Minh (Lương Thu Trang) và Phúc (Doãn Quốc Đam) cùng chạm mặt nhau. Lúc này Kiên muốn nói chuyện với Châu nhưng đáp lại anh là sự lạnh nhạt của người yêu cũ. Còn Minh cũng đang đứng nói chuyện riêng với Phúc.

(Nguồn: Internet)

Châu nở một nụ cười đầy toan tính rồi đi thẳng về phía Phúc. Cô nói sẽ tặng anh một món quà và sẽ cho Phúc biết Minh có yêu anh thật lòng không. Dứt lời, Châu chủ động hôn Phúc khiến anh không kịp phản ứng. Còn Hoàng – Kiên và Minh thì khỏi phải nói, biểu hiện của họ cho thấy họ bị ‘sốc tận óc’.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Sau hành động này của Châu, nghĩ rằng Phúc và Châu có tình ý với nhau, Minh đã tổn thương rất nhiều. Cô tuyên bố từ nay sẽ thôi thích Phúc. Dù Phúc có giải thích đó là hành động nằm ngoài tầm kiểm soát của anh thì Minh vẫn tin vào điều mình nhìn thấy tận mắt.

(Nguồn: Internet)

Sau cảnh quay này rất nhiều ý kiến trái chiều, nhưng biệt hơn cả có lẽ phải để Hồng Đăng. Anh chàng cũng bình luận thể hiện sự chua chát thay cho nhân vật Kiên: ‘Cũng mong là fake…. ấy vậy mà… thôi kiếp này coi như bỏ Kiên ạ’.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt nếu là fan của Hồng Diễm thì không thể nào không biết từ tham gia nhiều phim truyền hình ăn khách và hiện tại là “Cả một đời ân oán”, diễn viên Hồng Diễm cho biết, nguyên tắc của chị khi nhận lời tham gia phim là “không hôn, không cảnh nóng”.

(Nguồn: Internet)

Ngay cả bạn diễn ăn ý 10 năm có lẻ như Hồng Đăng cũng chỉ là ôm mà thôi. Chia sẻ về điều này, nữ diễn viên từng cho biết: “tôi chỉ là diễn viên tay ngang thôi mà. Đành rằng cũng đã tham gia nhiều phim, cũng được coi là diễn viên đúng nghĩa rồi nhưng quan điểm “không cảnh nóng” thì tôi vẫn muốn đặt thành nguyên tắc. Từ trước đến nay, cảnh quay tình cảm nhất của tôi cùng lắm là ôm thôi chứ không hôn bao giờ. Mỗi khi nhận lời làm phim là lại “giao hẹn” với đạo diễn “em không hôn đâu nhé”. Các đạo diễn cũng hiểu điều đó nên khi chọn vai cho nhân vật cũng tự loại trừ trước để “nhắm” vai cho tôi.

(Nguồn: Internet)

Thế nên phân cảnh vừa lên cũng khiến fan của cô nàng cũng như bạn diễn tri kỷ “hụt hẫng” không kém. Tuy nhiên ngay sau tập phim, người phụ trách truyền thông của Hướng Dương Ngược Nắng đã lên tiếng sẽ sớm tung clip hậu trường cảnh cưỡng hôn để khán giả có thể thấy đây là cảnh hôn “pha ke” mà thôi.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments