Loạt câu thoại chứng tỏ chú Quân là mẫu đàn ông hiếm có khó tìm, xứng đáng để Bạch Cúc trao gửi cả đời

0
477

Trong “Hướng dương ngược nắng”, nhân vật Quân là người đàn ông quyết đoán, khảng khái và trọng nghĩa, trọng tình. Đây là chính mẫu người đàn ông mà bất cứ người phụ nữ cũng mong ước.

Xem Hướng dương ngược nắng tính đến thời điểm này, nhân vật người đàn ông tử tế nhất, được lòng khán giả nhất có lẽ chính là chú Quân do NSƯT Phạm Cường thủ vai. Nếu như tất cả các nhân vật đàn ông trong phim, từ chính đến phụ đều gây tranh cãi thì riêng chú Quân – nhân vật người đàn ông si tình luôn đi bên đời bà Bạch Cúc lại được người xem dành trọn yêu thương.

(Nguồn: Internet)

Trong phim, chú Quân sở hữu tạo hình “ngoài lạnh trong nóng”, là hình mẫu đàn ông thâm trầm, lạnh lùng, có đôi phần bí hiểm, nhưng khi yêu lại tuyệt đối chung tình, sẵn sàng hy sinh cho người phụ nữ mình yêu.

(Nguồn: Internet)

Những tập phim đã qua, khán giả dồn nhiều sự chú ý đến ông Quân. Đặc biệt, trong tập mới nhất, cục diện kết thúc dần rõ ràng hơn. Ông Quân đã bày tỏ thái độ thẳng thắn của với bà Diễm Loan (Vân Dung) khiến khán giả không khỏi nể phục tính cách thẳng thắn, cương trực.

(Nguồn: Internet)

Thậm chí vì chứng kiến bà Loan gây ra bao đau khổ cho bà Cúc nên không muốn làm bạn với bà Loan. Quyết đoán, khảng khái và trọng nghĩa tình, bình tĩnh trong mọi sự việc, kể cả những biến cố liên tiếp đến với Tập đoàn Cao Dược và gia tộc họ Cao, đó là những phẩm chất của nhân vật Quân được NSƯT Phạm Cường thể hiện.

(Nguồn: Internet)

Để rồi đúc kết suốt trong trình ấy, người ta thấy được hàng loạt những câu nói thẫm đẫm tình cảm chân thành, một chính nhân quân tử, một người đàn ông mà bất cứ người phụ nào cũng mong muốn có được.

(Nguồn: Internet)

Phần còn lại của cuộc đời mình không còn nhiều. Mình cũng sẽ chết. Cúc à! Mình đã đi bên cạnh cậu phần lớn cuộc đời của mình và mình nghĩ mình đủ kiên nhẫn để chờ đợi.

(Nguồn: Internet)

Mình đã đi song song bên cậu quá nửa cuộc đời. Mình muốn thay đổi. Hoặc là người đi bên cậu lúc tuổi già hoặc chấp nhận không là gì cả.

(Nguồn: Internet)

Cậu hài lòng với mối quan hệ bạn bè nhưng mình thì không. Mình đã có tuổi rồi nên đến một sự rõ ràng mình cũng không có được thì mình kém cỏi quá.

(Nguồn: Internet)

Sẽ có rất nhiều người đàn ông thích cô Diễm Loan và sẽ có người đàn ông yêu mến cậu. Ví dụ như mình.

(Nguồn: Internet)

Sự trở lại của NSƯT Phạm Cường trong vai chú Quân ở Hướng dương ngược nắng, có lẽ cũng gây ấn tượng tương tự như sự trở lại của NSND Thu Hà trong vai bà Bạch Cúc.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Đã lâu rồi, người ta mới thấy NSƯT Phạm Cường trên màn ảnh, dù trước đó, ông là người đã “nhẵn mặt” người xem trong hàng loạt vở diễn sân khấu và phim truyền hình.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here