Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeCộng Đồng MạngChú bộ đội đứng nép vào xe nhìn cảnh người yêu đi...

Chú bộ đội đứng nép vào xe nhìn cảnh người yêu đi lấy chồng: Một bên nhạc mở linh đình, một bên nước mắt tiễn nàng về dinh

Thanh niên ngẩn người chứng kiến cảnh người từng yêu thương giờ đã tươi cười hạnh phúc bên chú rể khác. 

Tin vào những lời “thề non hẹn biển” của người yêu, nhiều chàng trai yên tâm đi làm nhiệm vụ cao cả. Tuy nhiên, không ít người phải nhận cái kết đắng trong ngày trở về.

Có không ít trường hợp chỉ 1 thời gian ngắn sau khi bạn trai đi nghĩa vụ, ở nhà, cô gái đã nhanh chóng lên xe hoa cùng người đàn ông khác. Điển hình là câu chuyện của chàng trai dưới đây.

Mạng xã hội  xôn xao chia sẻ video về 1 chú bộ đội vẫn còn mặc nguyên bộ quần áo nghĩa vụ quân sự đứng đối diện nhà người yêu. Nhưng khổ nỗi, bên đằng nhà cô gái đang tổ chức đám cưới cho cô. Thế là anh đành ngậm ngùi đứng nhìn người yêu 2 năm thành “vợ người ta”.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Được biết anh chàng là lính mới nhập ngũ gần 1 năm. Nay anh xin nghỉ phép để về ăn cưới người yêu cũ. Có nỗi đau nào bằng đi ăn cưới của người mình yêu, nhìn em hạnh phúc bên 1 chàng trai khác?

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Hình ảnh chàng trai đứng khóc bên cạnh rạp cưới nhà cô gái đã nhận về hàng trăm nghìn lượt quan tâm của dân mạng. Đa phần ai cũng cảm thấy xót xa cho anh.

Đừng buồn nhé anh, đó cũng là khoảng thời gian thử thách tình cảm của 2 người. Cô ấy đã sớm đổi thay như vậy thì anh không cần tiếc nuối.

Ảnh: Internet

– Thương thay đời lính phong trần. Đi vào quân ngũ mất dần người yêu. Thương thay đời lính cô liêu. Khi ra quân ngũ người yêu có chồng.

– Mình thương người ta nhưng người ta lại đâu có thương mình.

Hiện chưa rõ hình ảnh này được quay lại ở đâu, chàng trai kia có danh tính như thế nào. Nhưng câu chuyện vẫn gây xôn xao mạng xã hội.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments