Chồng quɑ đờɪ, vợ quyết định lấy em chồng, nhưng thái độ mẹ chồng mới là điều gây cҺú ý

Câu chuyện người phụ nữ tái hôn với em chồng sau 2 năm chồng quɑ đờɪ nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo đó, người phụ nữ họ Vương (31 tuổi, Trung Quốc) gặp người chồng đầu tiên của mình là anh Lý vào năm 2011 và tổ chức kết hôn vào năm 2012.

Họ có với nhau một cậu con trai và một bé gái. Anh Lý là tài xế xe tải, thường xuyên phải di chuyển đường dài. Nhưng không may, năm 2020, anh Lý đột ngột quɑ đờɪ vì một tai nạn. chị Vương trở thành góa phụ khi còn rất trẻ.

Sau khi chồng mất, người phụ nữ chỉ biết nhờ hai đứa con của mình làm động lực sống. May mắn thay, mẹ chồng của cô rất quan tâm, luôn giúp đỡ cô trong việc chăm sóc hai đứa trẻ.

Bà cũng hiểu rằng con dâu còn trẻ, việc nuôi dạy con cái một mình là một công việc khó khăn. Việc tái hôn chỉ là vấn đề thời gian.

Chồng qua đời, vợ quyết định lấy em chồng, thái độ mẹ chồng gây xôn xao - ảnh 1
Vấn đề đặt ra là sau khi con dâu tái hôn, mẹ chồng lo lắng về tương lai của những đứa cháu. Nếu con dâu để chúng ở lại, những đứa trẻ sẽ có cuộc sống thiếu vắng cha mẹ, ai sẽ đảm nhận vai trò chăm sóc chúng cho đến khi trưởng thành?

Nếu con dâu đưa cháu đi cùng, liệu người chồng sau này có đối xử công bằng và tử tế với những đứa con không phải con của mình? Tất cả những câu hỏi này khiến mẹ chồng trăn trở.

Bà bắt đầu nghĩ về người con trai còn lại trong gia đình. Thay vì để người khác đối xử không tốt với cháu trai của mình, bà nghĩ rằng việc để con dâu đến với con trai mình có lẽ là một lựa chọn tốt hơn. Người mẹ chồng quyết định “tác hợp” Tiểu Lộ con trai thứ của bà cho chị dâu.
Câu chuyện người phụ nữ tái hôn với em chồng sau 2 năm chồng qua đời nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.
Câu chuyện người phụ nữ tái hôn với em chồng sau 2 năm chồng quɑ đờɪ nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Người phụ nữ sau khi nghe lời khuyên của mẹ chồng cũng cảm thấy rất khó nghĩ. Nhưng nếu tái hôn với người khác, con cái cô sẽ không được chăm sóc chu đáo, để con lại với nhà nội thì cô không đành lòng.

Thế là 2 năm sau, Vương quyết định tái hôn với em chồng. Sau khi kết hôn, 2 đứa trẻ cũng có mối quɑn Һệ rất tốt với chú. Lúc đầu người phụ nữ sợ các con phải thay đổi nhiều khó thích nghi.

Sau một thời gian, cô dần sửa cho lũ trẻ và chúng đã gọi anh là bố. Những chia sẻ của Vương về câu chuyện cuộc đời mình làm dấy lên cuộc tranh luận sôi nổi của cư dân mạng. Một số người cho rằng, việc tái hôn với em chồng là điều không thể chấp nhận được.

Chồng qua đời, vợ quyết định lấy em chồng, thái độ mẹ chồng gây xôn xao - ảnh 3
Tuy nhiên, mặc kệ những lời đàm tiếu, sau khi tái hôn với em chồng, mẹ chồng đối xử với Vương càng tốt hơn trước. Chồng cô coi 2 đứa con như con ruột của mình. Hiện tại gia đình họ sống rất hạnh phúc, Vương cũng đang mang thai đứa con đầu lòng của chồng sau.

Cô rất biết ơn mẹ chồng vì đã lo lắng cho mình và yêu thương như con gái. Vương đã quỳ xuống để bày tỏ lòng biết ơn của mình với mẹ chồng và cũng thay lời cảm ơn gửi tới bà.

Chồng qua đời, vợ quyết định lấy em chồng, thái độ mẹ chồng gây xôn xao - ảnh 4

Gia đình họ hiện sống rất hạnh phúc, con dâu cũng đang mang thai con của em chồng.
Gia đình họ hiện sống rất hạnh phúc, con dâu cũng đang mang thai con của em chồng.

Khi con trai bắt đầu đi học, Tiểu Lộ đã tự nguyện đảm nhận việc đưa đón hàng ngày. Nếu không biết về câu chuyện gia đình, mọi người đều có thể nghĩ rằng hai đứa trẻ này là con ruột của anh.

Sau một thời gian, họ hàng và những người xung quanh cũng dần chấp nhận với chuyện này. Điều quan trọng nhất, người trong cuộc hết sức hạnh phúc với sự thay đổi trong mối quɑn Һệ. Gia đình họ hiện sống rất hạnh phúc, con dâu cũng đang mang thai con của em chồng.

Related Posts

Sau Thu Quỳnh đến lượt Việt Anh thông báo tin vui, fan gửi lời chúc mừng không ngớt

Việt Anh và Thu Quỳnh là những diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Cách đây không lâu, cả hai đã tái hợp trong…

Tài tử màn ảnh Việt một thời: Ở nhà vườn 6.000 m2, tự nấu ăn, quay Tiktok, cuộc sống ngập tiếng cười

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, hiện tại tài tử màn ảnh thập niên 90 – Huỳnh Anh Tuấn sống kín tiếng với người vợ thứ…

Từng nhận cát xê 50.000 đồng, Hồng Diễm giờ là “nữ hoàng rating VTV” vẫn dùng hàng hiệu “tiết kiệm”, ít khi trưng trổ

Riêng về khoảng hàng hiệu, nữ diễn viên sinh năm 1983 cũng không quá se sua. Hồng Diễm chỉ đầu tư cho bản thân vài chiếc túi…

MV 49 giây trong phòng gym: Cặp đôi thi nhau đẩy tạ nhiệt tình, đừng để mình thành người tối cổ

Mạng xã hội bất ngờ xôn xao về một clip ngắn ghi lại cảnh tình cảm của đôi bạn trẻ. Những ngày vừa qua, mạng xã hội…

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CỦA PHÁP

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.