Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeXã HộiDV Anh Tuấn chia sẻ về bà xã Nguyệt Hằng: Yêu nghề...

DV Anh Tuấn chia sẻ về bà xã Nguyệt Hằng: Yêu nghề ‘hơi quá’, về nhà vẫn khóc nức nở vì nhân vật

Mới đây, diễn viên Anh Tuấn, chồng của diễn viên Nguyệt Hằng đã có những chia sẻ về vai diễn mới của chị.

(Nguồn: Internet)

Anh Tuấn – Nguyệt Hằng là một trong những cặp đôi nổi tiếng của màn ảnh phía Bắc. Hai vợ chồng cùng là diễn viên nên Anh Tuấn có dịp thường xuyên chia sẻ, góp ý cho bà xã về những vai diễn.

(Nguồn: Internet)

Hiếm hoi lắm mới trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn bà Hoài trong ‘Hãy nói lời yêu’ đầy sức nặng chiều sâu tâm lý, Nguyệt Hằng chia sẻ chị bị ám ảnh bởi vai diễn. Vai diễn cũng khiến nữ diễn viên nhận về không ít bình luận trái chiều từ khán giả truyền hình.

(Nguồn: Internet)

Nhận xét về vai diễn mới của bà xã, diễn viên Anh Tuấn khẳng định “đây là vai diễn thành công của cô ấy”; “Vợ tôi là người yêu nghề, theo tôi là hơi quá. Có những khi về nhà, xem lại vai diễn của mình trên màn ảnh, đặc biệt là những cảnh tình cảm, cô ấy thậm chí còn khóc rất nhiều. Trong quá trình làm phim, tôi thấy cô ấy luôn luôn sống với nhân vật”. Từ những lời này, khán giả có thể thấy nam nghệ sĩ vô cùng thấy hiểu và cảm thông chia sẻ của anh dành cho bà xã.

(Nguồn: Internet)

Anh cũng cho biết thêm, 2 vợ chồng không ngại trao đổi chuyện công việc với nhau. Anh thường góp ý và chỉnh sửa cho vợ rất nhiều trong quá trình cô ấy đóng phim. Nhưng đó cũng chỉ là những tư vấn, trao đổi ngoài lề, còn việc thực hiện thế nào vẫn sẽ là do vợ anh tự thực hiện.

(Nguồn: Internet)

Diễn viên Nguyệt Hằng sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Từ nhỏ, chị đã yêu nghệ thuật, cho nên dù bị bố mẹ cấm đoán vẫn âm thầm đi thi rồi theo nghề. Nguyệt Hằng và Anh Tuấn học chung lớp diễn viên tại Nhà hát Tuổi trẻ, đầu tiên là bạn, 2 năm sau mới yêu nhau.

(Nguồn: Internet)

Nguyệt Hằng cho biết chị đã gắn bó với sân khấu trong gần 30 năm, dù chưa có được sự thành công như các đàn chị Lê Khanh, Lan Hương, Ngọc Huyền, Minh Hằng… ở Nhà hát Tuổi Trẻ nhưng chị đã có nhiều cơ hội diễn xuất với đủ loại vai. Đó chính là kinh nghiệm để tôi hóa thân vào nhân vật có tâm lý phức tạp như bà Hoài.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, do đôi lúc chị không kiểm soát được tâm lý. Thậm chí có những đoạn tâm lý căng thẳng, diễn xong chị vẫn không thoát ngay được. Chị phải ra một góc ngồi để khóc nốt, thậm chí đạo diễn còn phải nhắc chị giảm bớt.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Ngoài đời chị cũng có một chút gay gắt, hay sắp đặt mọi việc trong gia đình. Kể cả với chồng con đôi lúc cũng khó chịu vì tính cách đó của chị khi đòi hỏi các con học hành bài bản, ngăn nắp, phải đạt tiêu chuẩn… Sau khi vào vai bà Hoài chị mới thấy đúng là thái độ áp đặt người khác theo ý mình, nguyên tắc và cứng nhắc quá sẽ khiến cuộc sống trở nên ngột ngạt và đã rút ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Tổng hợp: Tiểu Nguyệt – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments