Chồng Bảo Thanh thực hiện thử thách đeo dưa dấu vào bụng trong 1 ngày: Bắt đầu bằng nụ cười, kết thúc bằng ‘nước mắt’

0
1385

Để thấu hiểu hơn cảm giác khi “mang nặng đẻ đau” của vợ, mới đây chồng của nữ diễn viên Bảo Thanh đã quyết định sống 1 ngày như vợ đang sống bằng cách cũng “mang bầu”.

Bảo Thanh hiện đang mang bầu bé thứ 2. Hiện tại cô đã bước vào tháng cuối thai kỳ, cận kề ngày lâm bồn. Vào thời kỳ này phụ nữ thường gặp nhiều vấn đề mang thai nặng nề, cơ thể nhức mỏi và đi lại khó khăn và Bảo Thanh cũng không ngoại lệ.

(Nguồn: Internet)

Và để ông xã có thể cảm nhận những điều đó, Bảo Thanh đã cho anh thử “mang bầu” bằng cách đeo một quả dưa hấu nặng 3,9kg trước bụng. Bảo Thanh đã quay lại 1 ngày trải nghiệm việc mang thai của chồng lên mạng xã hội cùng chú thích: “Phụ nữ mang bầu 9 tháng 10 ngày khó khăn vất vả như thế nào chắc các mẹ là người biết rõ nhất. Thế nhưng chưa chắc khi nói ra, các anh chồng lại có thể hiểu được. Chi bằng cho thử mang bầu 1 lúc xem sao”.

(Nguồn: Internet)

Trong clip đó, chồng Bảo Thanh đã rất nghiêm túc vác theo “bụng bầu” dưa hấu và thực hiện những công việc thường ngày như rửa bát, dọn dẹp nhà cửa, chơi với con, tập yoga, đeo giày và lên xuống xe ô tô.

(Nguồn: Internet)

Ban đầu ông xã Bảo Thanh tỏ ra khá thích thú và thực hiện há thoải mái. Nhưng không bao lâu thì anh chàng đã “khóc ra nước” mắt vì quá mệt, chỉ đứng lên ngồi xuống thôi cũng thở không ra hơn.

(Nguồn: Internet)

Riêng việc tập yoga bầu thì ông xã Bảo Thanh “bó tay” xin hàng. Hay đơn giản gì việc ngồi trên ghế đeo giày tưởng chừng như đơn giản thế nhưng anh chàng cũng đành bỏ cuộc khi vác thêm bụng bầu.

(Nguồn: Internet)

Ngay sau khi đăng tải, video của vợ chồng Bảo Thanh đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem và bình luận.
Đa số những bình luận này đều khen ông xã Bảo Thanh tâm lý và chiều vợ. Bên cạnh đó cũng không ít bình luận dí dỏm:
“Dưa hơi bé.đáng ra e phải làm quả mít
Cho chồng vác quả dưa này 1 tháng nhé
Không thể nhịn được cười, nhưng mờ qủa dưa hơi nhỏ chị ạ”

(Nguồn: Internet)

Cũng không ít người thân và người hâm mộ còn tếu táo sẽ “tag”chồng hoặc về nhà rủ chồng cùng thực hiện thử thách mang bầu thú vị này.

(Nguồn: Internet)

Trên thực tế ông xã Bảo Thanh vốn nổi tiếng là người chiều vợ, đặc biệt trong lúc cô mang thai. Cách đây không lâu, nữ diễn viên từng đăng tải một bức ảnh chụp cùng chồng và chia sẻ: “Người đàn ông có vẻ mặt (tưởng như là) khoái chí nhưng sự thật là đang phải chịu những cơn hâm dở mỗi ngày của người đàn bà bên cạnh. Anh thông cảm nhé! Không phải vác balo ngược nên anh không hiểu cảm giác nó như thế nào đâu”

(Nguồn: Internet)

Bảo Thanh được khán giả yêu mến qua hàng loạt phim đình đám như: Sống chung vối mẹ chồng, Mê cung, Về nhà đi con… Sau khi đóng máy bộ phim đình đám Về nhà đi con nữ diễn viên quyết định nghỉ ngơi và sinh em bé thứ 2.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Mặc dù đang tháng cuối thai kỳ nhưng nhan sắc của Thư Xính lao vẫn khiến khán giả bất ngờ vì không khác trước là bao.

Tổng hợp: Quỳnh Chi – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here