Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríLý do ông xã Bảo Thanh bỏ công việc ổn định về...

Lý do ông xã Bảo Thanh bỏ công việc ổn định về làm quản lý cho vợ, chuyên tâm chăm sóc gia đình

Dù đang có công việc ổn định trong ngành công an nhưng chồng Bảo Thanh quyết định từ bỏ công việc của mình để chuyên tâm làm quản lý cho vợ, vừa giúp vợ vừa có nhiều thời gian hơn dành cho các con.

Diễn viên Bảo Thanh là gương mặt không còn xa lạ với khán giả Việt. Cô tham gia nhiều bộ phim truyền hình ăn khách trên VTV như Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con… Sau khi bộ phim “Về nhà đi con” đóng máy, Bảo Thanh cũng chính thức tạm ngưng việc diễn để tập trung làm mẹ. Cô cho biết, hai vợ chồng mong muốn có em bé thứ hai từ trước cả khi “Về nhà đi con” tuyển diễn viên.

Hồi tháng 5 vừa qua, Bảo Thanh sinh một bé gái, gia đình cô có đủ nếp đủ tẻ

Ngoài vai diễn thành công trong “Về nhà đi con” giúp Bảo Thanh mang về giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2019, cô còn nhận được nhiều giải thương ý nghĩa khác, khẳng định tên tuổi và tài năng của mình.

Cô bén duyên phim ảnh từ khi 8 tuổi với phim “Vào Nam ra Bắc”, từng đạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 13 khi mới 10 tuổi. Ở mảng Sân khấu kịch, cô đã từng đạt Huy chương Bạc tại Liên hoan Sân khấu toàn quốc, Liên hoan Sân khấu Hình tượng Người Chiến Sĩ Công An Nhân Dân, Cánh Diều vàng năm 2014,… và rất nhiều giải thưởng khác.

Bảo Thanh là nữ diễn viên có tài năng, giành được nhiều giải thưởng giá trị

Sau khi bộ phim “Về nhà đi con” đóng máy, Bảo Thanh cũng chính thức tạm ngưng việc diễn để tập trung làm mẹ. Cô cho biết, hai vợ chồng mong muốn có em bé thứ hai từ trước cả khi “Về nhà đi con” tuyển diễn viên. Nhưng vì xiêu lòng trước một vai diễn dự đoán là quá hay, Bảo Thanh đã bàn với chồng hoãn kế hoạch sinh con và được ông xã ủng hộ.

Sau khi sinh em bé thứ 2, Bảo Thanh dành toàn tâm toàn ý cho việc chăm sóc con nhỏ. Cuộc sống của cô chỉ quẩn quanh việc bỉm sữa. Nữ diễn viên hạnh phúc vì được ông xã chiều chuộng, quan tâm hết mực.

2 nhóc tì nhà Bảo Thanh

Bảo Thanh từng chia sẻ những khó khăn khi lấy chồng sớm. Cô lấy chồng từ năm 21 tuổi, giai đoạn đầu hôn nhân, cô gặp nhiều áp lực khi ôm bụng bầu đi học. Thời gian đầu vợ chồng Bảo Thanh còn sống trong cảnh một chốn đôi nơi vì chồng cô ở Bắc Giang, còn cô làm việc tại Hà Nội. Sau nhiều năm gia đình mới quy về một mối khi có đủ tiền để mua nhà ở Thủ đô.

Ông xã chia sẻ với Bảo Thanh nhiều áp lực trong việc chăm con

Được biết Bảo Thanh và ông xã Đức Thắng gắn bó từ thời còn học cấp ba ở Bắc Giang. Anh từng làm công an và hiện hỗ trợ bà xã quản lý công việc đồng thời làm kinh doanh. Bảo Thanh cho biết, chồng cô quyết định “chuyển nghề” một phần để giúp đỡ cho vợ và phần nữa để có nhiều thời gian hơn cho các con.

Bảo Thanh và con gái nhỏ với tên gọi thân mật ở nhà là Nanu

Chồng Bảo Thanh từng không thích xuất hiện cùng vợ trên truyền thông nhưng dần dần anh chấp nhận và dần làm quen sóng đôi bên cô để ủng hộ vợ tại nhiều sự kiện quan trọng.

Bảo Thanh hạnh phúc bên ông xã

Thời gian trước chồng Bảo Thanh không thích xuất hiện trước truyền thông nhưng sau đó anh hiểu hơn cho công việc của vợ và cởi mở hơn trong việc xuất hiện cùng vợ trong những sự kiện quan trọng

Mái ấm nhỏ hạnh phúc của diễn viên Bảo Thanh

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments