“Choáng” với đôi chân dài nuột nà hơn cả siêu mẫu của NS Hoài Linh

0
536

Dù khán giả được quay NS Hoài Linh ở khoảng cách khá xa nhưng phải thừa nhận đôi chân dài của nam danh hài đã chiếm trọn spotlight.
Trải qua nhiều năm hoạt động nghệ thuật, NSƯT Hoài Linh nổi tiếng với khả năng diễn xuất đa dạng. Trong đó, anh có khả năng biến hóa như thật vào những vai giả gái trong các vở kịch. Hoài Linh giả gái nhiều đến nỗi khán giả không thể nhớ hết được số lượng tạo hình nữ của anh.

(Nguồn: Internet)

Mới đây, cư dân mạng đã “đào” lại một đoạn clip NS Hoài Linh đang diễn cùng Hứa Minh Đạt. Trong bộ đồ đỏ, nam danh hài bước ra từ cánh gà, ống quần được kéo cao đến ngang đùi, kheo trọn đôi chân thon dài, trắng mịn khiến ai cũng choáng. Thậm chí, ngay cả bạn diễn cùng anh là Hứa Minh Đạt vừa nhìn thấy cảnh này còn loạng choạng suýt ngã ra khỏi sân khấu.

(Nguồn: Internet)

Càng nhìn kỹ, fan càng thấy cặp giò của Hoài Linh siêu nuột nà, thẳng thắp, đầy đặn và trắng trẻo. Chắc chắn đây là vũ khí tối thượng để anh có thể làm tốt trong các vai diễn giả nữ.

(Nguồn: Internet)

Mặc dù khán giả được quay NS Hoài Linh ở khoảng cách khá xa nhưng phải thừa nhận đôi chân dài của nam danh hài khiến ai cũng phải thốt lên: “Mê chữ ê kéo dài”, “Thế này thì sao nữ cũng phải kiêng dè ấy chứ”, “Đỉnh quá chú ơi”, “Trắng và nuột nà như chân hot girl”… Ai nấy đều hết lời khen ngợi “cặp giò” siêu nuột không kém mỹ nhân showbiz.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trước đó, NS Hoài Linh cũng tiết lộ về việc hạn chế tham gia chương trình truyền hình: “Về việc lâu rồi không xuất hiện trên truyền hình. Tôi tiết lộ rằng, năm nay tôi sẽ ngồi làm giám khảo một số gameshow mà mình cảm thấy phù hợp, được khán giả yêu thích. Tôi sẽ chọn lựa gameshow để xuất hiện trên truyền hình. Một số người lại hỏi sao lâu rồi không thấy tôi giả gái, đóng vai nữ. Tôi xin thưa rằng bây giờ đã lớn tuổi rồi, già rồi nên giả gái nhìn kỳ lắm. Tuy vóc dáng tôi vẫn như vậy nhưng gương mặt già rồi, nếp nhăn hằn lên rồi nên không giả gái được.

(Nguồn: Internet)

Từ trước đến nay tôi không biết dưỡng da là gì, da tôi lại giống mẹ nên sớm bị đồi mồi. Tôi đi nắng chẳng thèm mặc áo chống nắng. Khán giả hỏi vậy thì tôi cũng muốn làm lại những vai diễn giả gái nếu có cơ hội nhưng chắc chỉ giả bà già thôi, khó giả gái trẻ được”.

(Nguồn: Internet)

Hiện tại, Hoài Linh đang tận hưởng cuộc sống bình dị ở trong nhà thờ tổ tiền tỷ. Gần đây, nam danh hài học chơi Tiktok, YouTube. Những nội dung đời thường như bắt cá, cắt cỏ, lội bùn… mà Hoài Linh chia sẻ rất được người xem yêu thích vì tính cách mộc mạc, chân phương đến kỳ lạ của một nghệ sĩ hạng A.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt vừa qua, nam nghệ sĩ còn không gần ngại tự tay móc cống tại nhà thờ tổ càng khiến khán giả thêm yêu mến người nghệ sĩ tài ba nhưng chân phương này.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here