Lộ diện con trai độc nhất của Mr. Bean: Đẹp trai như tài tử, học siêu giỏi, luôn mong trở thành một người lính

0
945

Người con trai của ông vua hài “5 lần 7 lượt chết đi sống lại” hóa ra có nhiều điều khác biệt với cha đẻ.

Mr Bean trở thành nhân vật hài được hàng triệu người yêu mến. Vai diễn thành công đó nhờ diễn viên hài nổi tiếng Rowan Atkinson hóa thân. Đằng sau một Mr Bean vui nhộn với nụ cười hóm hỉnh là một Rowan Atkinson kín tiếng về đời tư.

(Nguồn:Internet)

(Nguồn:Internet)

(Nguồn:Internet)

Vì ảnh hưởng của vai diễn quá lớn nên không ít người cho rằng, các con của Rowan Atkinson cũng có ngoại hình na ná hình ảnh Mr Bean. Tuy nhiên sự thật khác hoàn toàn. Atkinson có hai con: một trai, một gái và đều sở hữu vẻ ngoài nổi bật.

(Nguồn:Internet)

Benjamin Atkinson sinh năm 1993. Anh là con của người vợ đầu tiên mà Rowan kết hôn – chuyên gia trang điểm người Anh gốc Ấn Sunetra Sastry. Bởi vậy, Benjamin có vẻ đẹp khác lạ của con lai.

(Nguồn:Internet)

Benjamin từng được chọn vào đội cận vệ danh dự tại hội nghị thượng đỉnh Anh-Pháp, tổ chức ngay tại học viện Hoàng gia cậu theo học. Khi đó, cậu được chụp hình với thủ tướng Anh và tổng thống Pháp. Mặc dù có một người cha nổi tiếng trong làng giải trí, nhưng Benjamin không theo đuổi con đường nghệ thuật. Anh hướng đến quân đội, tham gia huấn luyện để trở thành một người lính.

(Nguồn:Internet)

Được biết thành tích học tập của Benjamin rất xuất sắc. Năm 2016, anh được nhận vào trường Học viện Quân sự Hoàng gia Sandhurst (RMAS). Đây là trường trọng điểm đào tạo sĩ quan cấp trung đội của Lục quân Hoàng gia và là một trong những ngôi trường danh tiếng huấn luyện sĩ quan Lục quân của thế giới.

(Nguồn:Internet)

Trong danh sách cựu học viên của ngôi trường này có rất nhiều các nhân vật Hoàng gia và những tên tuổi lẫy lừng trong các lĩnh vực chính trị, quân sự,… Có thể kể đến như: 2 Hoàng tử Anh William và Harry, Hoàng tử Brunei Abdul Mateen, cựu vương Qatar, cựu vương Oman, vua Hussein Jordan, Hoàng tử UAE Sheikh Nahyan bin Zayed, Thủ tướng Anh Winston Churchill, hơn 10 vị nguyên soái Lục quân và nhiều nhà quân sự nổi tiếng.

(Nguồn:Internet)

Tờ Daily Mail đưa tin ngày 19/10 vừa qua, Benjamin gia nhập quân đội Gurkhas sau khi trải qua 3 tháng huấn luyện nghiêm khắc ở Nepal. Hình ảnh của anh được chia sẻ trên mạng gây bất ngờ vì có nhiều nét giống Mr Bean ngày trẻ.

(Nguồn:Internet)

Hiện tại RMAS tập trung đào tạo, bồi dưỡng nên những nhân tài lãnh đạo có chất lượng, giúp họ có khả năng đảm nhiệm cương vị sĩ quan chỉ huy sơ cấp. Trường có các hệ Quân sự, Khoa học kỹ thuật, Nghiên cứu tác chiến, Các vấn đề quốc phòng và 5 Phân viện.

(Nguồn:Internet)

Bên cạnh cậu con trai điển trai, “vua hài nước Anh” còn có một cô gái xinh đẹp Lily Atkinson. Cô là con út của nam nghệ sĩ với người vợ đầu. Nhờ người bố nổi tiếng, tên tuổi của Lily Atkinson cũng nhanh chóng lên cao trên mạng xã hội. Cô được khen ngợi với vẻ ngoài quyến rũ.

Tổng hợp: MoChan -thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here