Cho người yêu cũ vay tiền đòi suốt 7 tháng mới chịu trả, cô gái cạn lời nhận về 1 túi nilon tiền lẻ

0
647

Nhắc tới người yêu cũ là nhắc tới đủ thứ chuyện chẳng vui vẻ mấy, đặc biệt là chuyện người yêu cũ vay tiền!

Người ta vẫn thường hay nói đùa ‘tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát’. Tiền bạc vốn dĩ đã là vấn đề nhạy cảm, vay trả rất phức tạp và chuyện tình cảm cũng như thế. Đặc biệt còn là chuyện cho người yêu cũ vay tiền.

Điều này khiến ai gặp phải cũng cảm thấy khó xử, bởi nếu không cho vay thì bị cho rằng không ‘chia ngọt sẻ bùi’, giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn khó khăn, mà nếu cho vay thì có lẽ lại gặp phải cảnh oái oăm khi cho người yêu cũ vay tiền của cô gái này.

Cụ thể, mới đây mạng xã hội rần rần chia sẻ bài đăng của một cô gái trẻ.  Trong bài đăng, cô gái cho biết: “Bạn ấy vay mình tầm 1,5 triệu, số tiền này nhỏ với nhiều người nhưng đối với học sinh như mình thì khá lớn. 7 tháng sau chia tay mà vẫn không thấy bạn hẹn ngày trả. Vậy nên chủ nhật vừa rồi mình có nhắc về chuyện tiền nong, nhắc xong thì bị nói là ‘vật chất’, ‘sao không nói là chia tay tính tiền đi còn biết’, ‘giờ mới trần văn kể’.

Ảnh: Facebook

Theo đó, cô gái cho biết bạn trai cũ đã vay của cô 1,5 triệu đồng nhưng 7 tháng sau khi chia phải nhắn tin giục thì anh chàng mới chịu trả và không quên kèm thêm những lời ‘cà khịa’ trách cô gái vật chất.

Vừa mất tiền cho vay lại còn phải nghe những lời lẽ khó nghe, cô gái rất tức nên đăng đàn cho anh chàng người yêu cũ kia “đẹp mặt”. Lẽ dĩ nhiên, bài đăng của cô gái trẻ đã thu hút sự chú ý của các cư dân mạng.

Ảnh: Facebook

Điều đáng nói, trong khi yêu nhau anh chàng đã lăng nhăng có người khác nhưng tới lúc chia tay cô gái mới phát hiện ra. Cô cho biết trong thời gian hẹn hò tiền ăn uống đa phần do cô trả.

Thậm chí, anh chàng người yêu cũ kia còn mè nheo nhờ mua đồ ăn trong thời gian bị bố mẹ bắt ở nhà. Số tiền mỗi lần chi trả không hề ít nhất là khi cô gái vẫn đang đi học.

Tới khi chia tay anh chàng vẫn không tình nguyện trả số tiền 1,5 triệu đã vay. Cô gái cho biết: “Giá như cách trả tiền cũng tử tế như cách nó vay thì mình cũng chẳng viết bài này làm gì đâu. Nhưng cứ nhìn cái đống tiền nó đem tới trả mình có khác gì mớ giấy lộn như kia đâu, lại còn bonus thêm câu: ‘Không có tiền chẵn chỉ có tiền lẻ thôi, đếm nhanh lên còn trả túi tao”.

Ảnh: Facebook

Ảnh: Facebook

1,5 triệu đồng mà anh chàng vay đã được trả bằng một túi tiền lẻ gồm toàn những tờ có mệnh giá 1.000, 2.000 và 5.000 đồng, hiếm lắm mới có tờ 10.000, 20.000 đồng.

Đúng là người cũ, không nhắc thì thôi, hễ động tới là đủ thứ chuyện để nói. Nhiều người vào chúc mừng cô gái vì đã chia tay được thanh niên “cực phẩm” này.

Hiện, bài viết của cô gái vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Một số người lại tặc lưỡi cho qua, bởi may mắn là anh ta đã trả nợ bởi không ít người cho vay xong đành ngậm ngùi cho qua vì đòi mãi “con nợ” không chịu trả.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here