Chính thức lựa chọn được trang phục cho dự án phim siêu anh hùng VINAMAN

0
758

Theo như chia sẻ: “Bộ trang phục giành giải nhất và giải bình chọn sẽ được hiện thực hoá và mang lên màn ảnh rộng trong dự án điện ảnh VINAMAN”.

“Thế giới đã những IronMan, SpiderMan hay Superman. Vậy thì Việt Nam ta có gì? Tôi muốn khoe khoang về con người Việt Nam và bản chất người hùng trong mỗi chúng ta” chính là tiền đề mà Ngô Thanh Vân đã đưa ra để khởi động dự án hoành tráng của mình.

Ngay từ khi khởi động, dự án được gọi là phim về siêu anh hùng đầu tiên của Việt Nam do Ngô Thanh Vân khởi xướng đã gây nên nhiều chú ý lẫn tranh cãi, hoài nghi về khả năng của ê-kíp trước đề tài quá đòi hỏi kĩ thuật.

Dàn Nam casting vai VINAMAN

Sau một thời gian tổ chức và nhận được khá nhiều các thiết kế về trang phục cho nhân vật chính, mới đây phía ê-kíp của phim đã chính thức công bố người thắng cuộc gồm 2 trang phục, một do ban giám khảo bình chọn và một do khán giả bình chọn.

Theo như chia sẻ: “Bộ trang phục giành giải nhất và giải bình chọn sẽ được hiện thực hoá và mang lên màn ảnh rộng trong dự án điện ảnh VINAMAN”.

Giải nhất được ban giám khảo bình chọn với sự kết hợp giữa hình ảnh Vua Hùng và Chim Lạc

Giải được khán giả bình chọn với hình ảnh siêu nhân sầu riêng

Với câu nói có phần “nước đôi” trên, vẫn chưa rõ rằng hai thiết kế này có phải sẽ chính thức được sử dụng cho nhân vật người hùng chính hay không, hay sẽ dùng cho các vai diễn khác trong phim.

Ngoài hai mẫu trên, trang phục ở giải nhì và giải ba cũng để lại nhiều ấn tượng và tiếc nuối khi không được hiện thực hóa.

Giải nhì được nhiều khán giả tiếc nuối vì tạo hình quá đẹp

Giải Ba có hình tượng khá quen thuộc với các dạng siêu nhân trước đó

Và còn được hiện thực hóa để lên nhận giải

Dù có nhiều trái nhiều nhưng Ngô Thanh Vân được kì vọng sẽ làm nên chuyện ở dự án này

Đến thời điểm này vẫn chưa có quá nhiều thông tin về dự án vì chỉ mới ở giai đoạn tiền kỳ chuẩn bị. Dù đang gây nên hiệu ứng tranh cãi, nhưng chúng ta vẫn có thể hi vọng về một sản phẩm tốt nhất có thể trong tương lai ở thể loại mới lạ này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here