Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríChính thức: 'Giáo sư Xoay' Đinh Tiến Dũng là MC tiếp theo...

Chính thức: ‘Giáo sư Xoay’ Đinh Tiến Dũng là MC tiếp theo của ‘Ai là triệu phú’

Theo đó, “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng sẽ là người tiếp theo dẫn dắt chương trình ‘Ai là triệu phú’. Hiện anh đã hoàn thành những số đầu tiên của năm 2021.

Sau khi MC Phan Đăng thông báo sẽ dừng dẫn gameshow Ai là triệu phú, đã có nhiều đồn đoán về các gương mặt thay thế, một trong những cái tên được đưa ra là “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng.

MC Phan Đăng rời ghế nóng Ai là triệu phú sau 3 năm gắn bó

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Trong chương trình Cafe sáng với VTV3 sáng 31/12, ê kíp chương trình Ai là triệu phú mà đại diện là đạo diễn, MC Diệp Chi đã công bố gương mặt chính thức sẽ cầm trịch Ai là triệu phú bắt đầu từ số phát sóng đầu tiên năm 2021 ngày 5/1 là Đinh Tiến Dũng.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Đinh Tiến Dũng sinh năm 1981 tại Nam Định. Anh tốt nghiệp Khóa 44 chuyên ngành Cây trồng trường Đại học Nông nghiệp I.

Nhiều năm qua, anh là gương mặt được nhiều khán giả truyền hình biết đến khi từng dẫn dắt thành công “Nhà sáng chế” và “Quyền lực ghế nóng”.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Khả năng ăn nói lưu loát, duyên dáng của Đinh Tiến Dũng đã được thể hiện qua những màn “Hỏi xoáy – Đáp xoay” gây sốt một thời trên sóng Đài Truyền hình Hà Nội.

Bên cạnh đó, anh còn sở hữu kiến thức phong phú trên nhiều lĩnh vực khi từng đảm nhiệm việc viết kịch bản cho những chương trình “đinh” của VTV như: Thư giãn cuối tuần, Gặp nhau cuối năm, Gala Cười…

MC Lại Văn Sâm…

… hay MC Phan Đăng đều rất thành công khi đến với Ai là triệu phú

Xuân Nghị – Trung Ruồi và màn trợ giúp hài hước tại Ai là triệu phú

Với sự hoạt ngôn, hài hước Đinh Tiến Dũng được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới  cho Đinh Tiến Dũng và tạo dấu ấn không kém những người tiền nhiệm như MC Lại Văn Sâm, Phan Đăng.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments