Chính thức công bố vé Live Concert của Rap Việt 2O21: Ngang ngửa giá vé idol Kpop

0
533

Mới đây, Rap Việt đã chính thức công bố địa điểm và giá vé tham dự Rap Việt Concert diễn ra vào ngày 3/1/2O21. Tuy nhiên, số tiền phải bỏ ra để sở hữu tấm vé tham dự chương trình khiến cư dân mạng không khỏi tranh cãi.

(nguồn Internet)

Trong năm qua, Rap Việt là một trong những chương trình truyền hình thu hút nhiều sự chú ý nhất, đồng thời cũng góp phần đưa nhạc Rap và văn hóa Hip-Hop đến gần với khán giả Việt hơn.(nguồn Internet)

Tại đêm Chung kết – Trao giải của Rap Việt,  thông tin về đêm live concert do chính Rap Việt tổ chức khiến người hâm mộ chương trình nói riêng và nhạc Rap nói chung vô cùng háo hức.
(nguồn Internet)

Mới đây, thông tin chính thức về Rap Việt All-Star Concert đã được công bố. Đêm live concert sẽ diễn ra vào ngày 3/1/221 tại SECC, Quận 7, TP.HCM.
(nguồn Internet)

Tuy nhiên, điều khiến netizen tranh cãi “nảy lửa” chính là giá vé: 2 hạng vé cao nhất được bán ra là President Suite và VVIP không công khai số tiền, mức giá cao nhất hiện tại là VIP1 với 2,2 triệu đồng, VIP2 giá 1,9 triệu đồng. Giá vé rẻ nhất của concert là 55 nghìn đồng.
(nguồn Internet)

Ngay khi thông tin về giá vé được công bố trên mạng xã hội, nhiều fan cho rằng đây là mức giá khá đắt đối với đại đa số khán giả, nhất là một bộ phận lớn người hâm mộ của Rap Việt là học sinh, sinh viên chưa thể tự chủ về kinh tế
(nguồn Internet)

Một số bạn trẻ tỏ ra tiếc nuối vì không đủ điều kiện tham dự, một số khác cho rằng với mức giá như trên, họ thà bỏ ra để xem concert online của sao K-Pop. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến thể hiện sự ủng hộ dành cho chương trình vì mức giá như trên là phù hợp với quy mô cũng như công sức của ê-kíp tổ chức.(nguồn Internet)

Nhìn chung, đây vẫn là một số tiền không nhỏ đối với một bộ phận rap fan. Đặc biệt, rất nhiều khán giả của chương trình Rap Việt vẫn còn khá trẻ, vẫn trong độ tuổi đi học, chưa thể tự chủ tài chính.

(nguồn Internet)

Tuy nhiên, nhìn nhận một cách khách quan, giá vé tham dự Rap Việt Concert cũng chưa thể gọi là quá đắt với mặt bằng chung. Bên cạnh đó, mỗi chiếc vé tham dự chương trình đã bao gồm trong đó một chiếc áo thun Rap Việt có giá bán lẻ 549 nghìn đồng. Và việc quy tụ những ngôi sao đình đám nhất làng Rap tại Việt Nam trong một concert cũng là điều không quá vô lí với mức giá được đưa ra.

(nguồn Internet)

Đây là mức vé khá tương đồng với Rap Việt Concert và đều được tiêu thụ mạnh ở cả 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Điều này chứng tỏ, nhu cầu mua vé, tham dự concert của khán giả hiện tại đã tăng lên rất nhiều so với những năm trước.

Tổng hợp – Hải Linh
thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here