Chiều vợ như Cường Đô La: Đàm Thu Trang vừa ‘nhắc nhẹ’ quà 8-3 đã có ngay đồng hồ trị giá mấy trăm triệu

0
519

Vừa được Đàm Thu Trang ‘nhắc nhẹ’, Cường Đô La đã ‘ra tay’ tặng quà siêu xịn trước 8/3 khiến ai cũng xuýt xoa.
Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Đàm Thu Trang và Cường Đô La vẫn luôn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Sau khoảng 2 năm kết hôn và có con gái đầu lòng, nếu Đàm Thu Trang ngày càng lên đời nhan sắc thì Cường Đô La lại chứng minh mình là ông chồng yêu chiều vợ con hết mực.

(Nguồn: Interent)

Và mọi người đã quen thuộc với chuyện Cường Đôla chi tiền để mua những món quà, hay đưa vợ đi mua sắm. Nhưng mỗi lần Đàm Thu Trang khoe quà từ ông xã, mọi người vẫn không thể không trầm trồ.

(Nguồn: Interent)

Điều này càng được minh chứng rõ ràng thông qua món quà nhân ngày 8/3 của nam doanh nhân.
Theo đó, vì sắp tới ngày Quốc tế Phụ nữ nên cô đã đăng tải dòng trạng thái nhằm nhắc khéo “ai kia” phải tặng quà để chứng minh tình cảm.

(Nguồn: Interent)

Tuy nhiên, ngay khi đọc được bài đăng này, Cường Đô La liền nói: “Mẹ luôn là nóc nhà mà đâu cần phải chứng minh đâu nè”.

(Nguồn: Interent)

Dù vậy, chỉ vài phút sau Đàm Thu Trang liền chia sẻ hình ảnh chiếc đồng hồ sang trọng có giá khoảng 250 -450 triệu đồng khiến người hâm mộ không khỏi thích thú, trầm trồ.

Đây là một chiếc đồng hồ phiên bản mới của năm 2021. Chưa kể đây còn là phiến bản đặc biệt có tạo hình mặt khía nhiều góc cạnh như một viên kim cương với bộ vỏ Ceramic xanh. Đúng là nói về độ chiều lòng vợ thì không ai qua nổi Cường Đô La rồi.

(Nguồn: Interent)

Từ khi yêu nhau đến khi về chung một nhà, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã trở thành cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ về độ ngọt ngào và chịu chi để mua những món quà cho đối phương.

(Nguồn: Interent)

Tối ngày 3/2, Đàm Thu Trang đã đăng tải hình ảnh chiếc siêu xe đặc biệt món quà cực đắt giá từ Cường Đô La. Được biết chiếc xe mà Đàm Thu Trang vừa khoe là chiếc xe màu xanh gốm độc nhất tại Việt Nam. Cường Đô La đã chọn “con xế” hội tụ đủ tiêu chí: đẹp, độc, lạ. Và tất nhiên cái giá cho chiếc siêu xe này là trên dưới 11 tỷ đồng.

(Nguồn: Interent)

Trước đó Cường Đô La đã khoe ảnh tậu thêm chiếc siêu xe vào bộ sưu tập xế khủng. Theo anh thì đây là món quà dành tặng cho bà xã Đàm Thu Trang để chuẩn bị đón Tết Nguyên đán 2021. Chiếc xe này được “đại gia phố núi” đặt hàng từ hơn 6 tháng trước, đến nay về đến Việt Nam.

(Nguồn: Interent)

(Nguồn: Interent)

Giá của chiếc ô tô có mô hình phong cách này hơn 5,7 tỷ đồng. “Xứng đáng để đợi hơn 6 tháng để chọn được đúng màu vợ thích”, Cường Đô La chia sẻ. Diệp Lâm Anh cũng ghen tỵ đến bạn thân Đàm Thu Trang. Đồng thời, cô dành lời khen đến bố của Subeo và Suchin: “Chiều vợ nhất Việt Nam, không ai đọ anh tui”.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here