Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríChiến "chó" Hương vị tình thân: "Dù chỉ xuất hiện 1 phút...

Chiến “chó” Hương vị tình thân: “Dù chỉ xuất hiện 1 phút trên màn hình cũng phải gây ấn tượng”

Dù chỉ là vai phụ trong bộ phim Hương vị tình thân đang phát sóng nhưng vai diễn Chiến chó do diễn viên Anh Tuấn đảm nhận đã ghi dấu ấn không nhỏ trong lòng khán giả.

Diễn viên Anh Tuấn là cái tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình. Anh thường xuyên xuất hiện trong các vai diễn phản diện, bụi đời, ngổ ngáo. Sau nhiều năm vắng bóng Anh Tuấn đã trở lại với vai diễn Chiến chó trong bộ phim Hương vị tình thân.

Nguồn ảnh Internet

Mặc dù trong Hương vị tình thân vai diễn Chiến chó chỉ là nhân vật phụ nhưng chính lối diễn xuất tài tình và có sự đầu tư kĩ lưỡng của diễn viên Anh Tuấn đã làm vai diễn này trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Nguồn ảnh Internet

Bộ phim không chỉ thu hút khán giả với cặp đôi vai chính Nam (Phương Oanh) – Long (Mạnh Trường) mà dàn diễn viên phụ trong phim cũng mang đến nhiều suy ngẫm. Một kẻ giang hồ như Chiến “chó” trời không sợ, đất không sợ nhưng lại rất hiếu thảo, yêu thương cha.

Nguồn ảnh Internet

Diễn viên Anh Tuấn đã có chia sẻ về vai diễn của mình: “Tôi là một diễn viên chuyên nghiệp nên cứ được giao vai là tìm cách để sống với vai diễn đó. Vai nào với tôi cũng là một thử thách. Có một vai diễn có 2 thái cực như vậy thật tuyệt. Là diễn viên, tôi rất thích được làm những vai này vì có khá nhiều đất để thể hiện mình”.

Nguồn ảnh Internet

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng cho biết anh rất hạnh phúc khi dù góp một vai nhỏ nhưng vẫn được khán giả quan tâm: “Đọc những dòng khán giả viết về nhân vật tôi hạnh phúc lắm”.

Nguồn ảnh Internet

“Tôi quan niệm người diễn viên luôn phải tìm cách gây ấn tượng với khán giả dù chỉ xuất hiện một phút trên màn hình”.

Ngoài ra, diễn viên Anh Tuấn cũng cho biết bà xã Nguyệt Hằng vừa là vợ vừa là đồng nghiệp cũng chia sẻ, đóng góp nhiều ý kiến để anh có thể hoàn thành được trọn vẹn vai diễn của mình.

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong Hương vị tình thân của diễn viên Anh Tuấn nhé!

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments