Chiếc xe đạp Cường Đô La tặng vợ sau sinh: Đắt đỏ nhưng giá chỉ bằng 1% quà tặng con gái

0
895

Chỉ với một chiếc xe đạp, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã khiến cho cộng động mạng một lần nữa ghen tị với họ.

Tối ngày 01/10 Đàm Thu Trang đăng tải lên trang cá nhân của mình hình ảnh của chiếc xe đạp được chồng tậu cho. Không phải một siêu xe thời thượng, cũng không phải một chiếc xe chất lừ, nhưng nó nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng vì Cường Đô La mua nó để vợ mình có cái đi chợ.

Chiếc xe có hình dáng khá đơn giản, nhưng nhìn cái là có thể thấy được sự chắc chắn cũng như sang chảnh của chiếc xe toát ra. Chắc hẳn đây không phải những chiếc xe đạp rẻ mà chúng ta thường hay mua đi chợ.

Được biết đây là dòng xe đạp của một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chiếc xe mà Cường Đô La mua có giá là 6 triệu đồng.

Bên cạnh chiếc xe đạp thì Đầm Thu Trang cũng từng khoe trong chiếc gara của mình với chiếc xe máy “đơn giản” để cô tiện đi lại, nhưng lúc đó người theo dõi cặp đôi này cũng khá bất ngờ trước chiếc xe máy đơn giản ấy. Đó là chiếc Vespa Primavera phiên bản đặc biệt Sean Wotherspoon, giới hạn đúng 50 chiếc phân phối cho thị trường Việt Nam. Giá của chiếc xe này rơi vào khoảng 135 triệu. Đúng chất một gia đình giàu có nhất nhì Việt Nam, mua đồ đơn giản cũng khiến người ta bất ngời bởi giá trị của chúng.

Thời gia trước đây, Cường Đô La vẫn luôn khiến những người theo dõi ngưỡng mộ về khối tài sản khổng lồ của mình khi khoe bộ sưu tập siêu xe của anh. Không chỉ có một chiếc mà anh còn có rất nhiều chiếc xe khác nhau, đều được để trong gara xe của mình.

Cường Đô La từng viết trên trang cá nhân của mình “Với Cường hành trình siêu xe ngoài việc đã giúp kết nối, lan tỏa đam mê, và truyền những năng lượng tích cực đến thế hệ trẻ tiếp theo ở trong nước, mà còn ghi được dấu ấn và tiếng vang trong khu vực các nước láng giềng. Điều đáng mừng nhất là gây được tiếng vang đến các hãng siêu xe tầm cỡ và họ đã dần đặt các showroom bảo dưỡng để phục vụ người Việt mình. Đó là điều mà mười mấy năm trước khi Cường mua những chiếc siêu xe đầu tiên của Việt Nam không có được.

Nay Cường xin nói lời tạm biệt đến “Hành trình siêu xe”, là nơi luôn để lại những kỷ niệm tuyệt vời, những khoảnh khắc đáng nhớ, những phút giây tràn đầy niềm vui. Niềm đam mê xe thì luôn còn đó, nhưng Cường đang có những mục tiêu đặc biệt khác cần phải tập trung hơn. Hy vọng, các bạn trẻ, những người có cơ hội sẽ vẫn tiếp tục tạo ra những hành trình đáng nhớ, kết nối mọi người như Hành Trình Siêu Xe mà Cường và các bạn đã làm nhé”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here