Chỉ vì một câu nói xót xa của bà xã cố NS Chí Tài, NS Hoài Linh quyết tìm cách đưa thi hài bạn thân sang Mỹ

0
1861

NSƯT Hoài Linh mong muốn cố NS Chí Tài sẽ được đoàn tụ với gia đình theo ước vọng, đặc biệt là về trong vòng tay của bà xã Phương Loan.

Sau gần 1 tuần nghệ sĩ Chí Tài vĩnh viễn ra đi, nhưng bạn bè, người hâm mộ vẫn chưa khỏi bàng hoàng và xót xa. Trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ clip và kể về những kỷ niệm đẹp với NS Chí Tài lúc sinh thời.

Ảnh tổng hợp

Vào tối ngày 15/12, danh hài Thuý Nga đã livestream trò chuyện với khán giả để san sẻ nỗi buồn vì sự ra đi vĩnh viễn của người đồng nghiệp thân thiết.

Đặc biệt, danh hài Thuý Nga đã tiết lộ lý do khiến NS Hoài Linh quyết tìm mọi cách đưa thi hài NS Chí Tài về Mỹ đoàn tụ với ca sĩ Phương Loan.

NS Thúy Nga vừa là đông nghiệp, vừa là người em thân thiết của cố NS Chí Tài

Theo lời Thuý Nga chia sẻ, kế hoạch ban đầu của NS Hoài Linh là tổ chức tang lễ và hoả táng thi thể NS Chí Tài tại Việt Nam nhưng đã quyết định thay đổi vì câu nói xót xa của ca sĩ Phương Loan.

Thuý Nga kể: “Anh Hoài Linh nói chị Loan hy vọng biện pháp mang tro cốt anh Tài về không phải biện pháp cuối cùng, chị muốn nhìn anh bằng xương bằng thịt lần cuối. Suốt những ngày anh Tài còn ở Việt Nam, chị Loan không ngủ được giờ phút nào.

Ảnh tổng hợp

NS Chí Tài và vợ nổi tiếng là một cặp đôi hạnh phúc trong showbiz dù không con cái

Trong lần lộ diện mới đây, ca sĩ Phương Loan vẫn ôm chặt món quà mà chồng tặng lúc còn tại thế

Gương mặt tiều tụy của người phụ nữ khi chồng đột ngột lìa xa

Khi anh Tài được đưa về Mỹ, chị Loan đã nói với anh Linh: ‘Bây giờ anh Tài về tới Mỹ rồi, từ đây về sau anh sẽ không đi đâu nữa, anh sẽ mãi mãi ở bên cạnh em, anh sẽ không bỏ em nữa’ khiến tôi nghe xong rớt nước mắt”.

Trước đó NS Hoài Linh được gia đình ủy quyền tổ chức tang sự cho cố NS Chí Tài

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Thi hài hiện đã được chuyển đến Mỹ

Xúc động khoảnh khắc cuối cùng bên nhau của cố NS Chí Tài và vợ

Chia sẻ câu chuyện xúc động của ca sĩ Phương Loan và người chồng quá cố, danh hài Thuý Nga không nén được xúc động. Danh hài Thuý Nga chia sẻ thêm: “Khi người vợ nói câu nói đó là biết thương đến mức nào. Từ hôm anh Tài sang Mỹ rồi, chị Loan mới nghỉ ngơi được 1 chút”.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here