Chị Nguyệt “thảo mai” livestream tiêu thụ nông sản cho bà con vùng dịch, cát xê được trả ngay bằng hiện vật

0
460

Sau nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc, tối ngày 8/6, diễn viên Hà Hương – chị Nguyệt thảo mai trong bộ phim nổi tiếng: “Phía trước là bầu trời” tiếp tục tham gia livestream bán vải thiều Lục Ngạn, bí phấn Bắc Kạn, mận Bắc Hà.

Sau chương trình livestream bán vải thiều Lục Ngạn, bí phấn Bắc Kạn, mận Bắc Hà vô cùng thành công của nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc sáng ngày 8/6 với 5.000 đơn hàng được chốt, số lượng 85 tấn, tối cùng ngày, diễn viên Hà Hương, người rất thành công với vai Nguyệt thảo mai trong bộ phim “Phía trước là bầu trời” cũng tham gia livestream bán vải thiều Lục Ngạn, bí phấn Bắc Kạn, mận Bắc Hà.

(Nguồn: Internet)

Đây là sự kiện nằm trong Chương trình Kết nối nông sản, chia sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch do Bộ NNPTNT phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam thực hiện nhằm hình thành một mô hình kết nối – tiêu thụ nông sản mới, hiện đại, an toàn, nâng niu giá trị nông sản Việt, quyết nói không với “giải cứu”.

(Nguồn: Internet)

Được biết, đây là lần đầu tiên diễn viên Hà Hương tham gia livestream bán nông sản, và chỉ trong ít phút livestream đã có 200 đơn hàng được chốt, có những đơn hàng lên đến 2 tạ vải.

(Nguồn: Internet)

Trên trang cá nhân nữ diễn viên cho biết: “Em livestream bán hàng hỗ trợ tiêu thụ nông sản Việt cho bà con. Lần đầu làm chuyện này nên mong mọi người ủng hộ em ạ. Em cảm ơn cả nhà mình”.

(Nguồn: Internet)

Hà Hương cũng là người con của quê hương Hải Dương, nơi có đặc sản vải thiều Thanh Hà nổi tiếng, do vậy, trong buổi livestream, Hà Hương đã chia sẻ nhiều bí quyết bảo quản quả vải thiều được lâu hơn hay một số món ăn từ vải thiều, thậm chí có thể tự làm long vải từ… nồi chiên không dầu.

(Nguồn: Internet)

Diễn viên Hà Hương cũng khẳng định, ở đây không bán giải cứu mà định giá vải thiều dựa trên công sức và tâm huyết của nông dân.

(Nguồn: Internet)

“Vải thiều Lục Ngạn bán trong chương trình được lựa chọn kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu” – diễn viên Hà Hương nói.

(Nguồn: Internet)

Đây là lần đầu Hà Hương livestream, bán hàng nông sản trên trang cá nhân, kết quả chốt được hơn 1000 đơn hàng khiến cô rất vui. Nhiều khán giả còn giữ định kiến xấu về vai diễn của chị cũng hào hứng chốt đơn và chia sẻ “đã yêu lại Hà Hương vì hành động giúp đỡ bà con trong đại dịch” sau khi “rất ghét” chị với vai Nguyệt thảo mai – một cô gái có tính cách ranh ma, thủ đoạn và bất chấp mọi cơ hội để tiến thân. Đây cũng là vai diễn thành công nhất của Hà Hương.

(Nguồn: Internet)

Sau vai diễn này, Hà Hương gần như bị “chết tên”, đi đâu người ta cũng chỉ gọi chị là Nguyệt thảo mai.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trước đó, loạt sao Việt như: Vợ chồng Tuấn Hưng, Lê Dương Bảo Lâm, Á hậu Phương Anh, Diễm Trang, MC Đại Nghĩa,… cùng nhiều nghệ sĩ cũng tham gia hoạt động giải cứu nông sản, trái cây cho bà con vùng dịch

Tổng hợp: Quỳnh Chi – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here