Chị Nguyệt “thảo mai” khoe tích xanh và loạt ảnh tươi trẻ bất chấp cam thường ở tuổi 38.

0
513

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Hà Hương vai Nguyệt trong bộ phim Phía trước là bầu trời đã nhận được tích xanh chính chủ từ facebook. Nữ diễn viên cũng hài hước chia sẻ bí quyết để được Mark Zuckerberg phê duyệt.

Hà Hương viết: “Em đã làm gì có tích xanh. Em còn đang đợi Mark anh trả lời. Em biết mùa này anh lựa chọn vất vả lắm. Toàn các em hot hòn họt trên Fb như Covy – COVID – corona… toàn các hot girl 19, 20 đang rất mạnh, khỏe, trẻ, tốc độ và lại biết cách quan hệ với anh để được “thị tẩm”. May quá sau vài ngày “Hi anh” anh đã tặng em 1 ngôi vị chính chủ. 1 CHIẾC TÍCH XANH XINH XẮN.”

Theo đó nữ diễn viên hài hước chia sẻ bí quyết để nhận được tích xanh: “Kinh nghiệm rút ra được là bạn muốn đạt mục đích của mình thì phải biết quan hệ đúng người, đúng cách thì bao nhiêu trở ngại cũng sẽ vượt qua và đạt kết quả mong muốn.”

Cũng trên trang cá nhân của mình, Hà Hương đã chia sẻ loạt ảnh tươi trẻ với dòng trạng thái vui vẻ: “Chụp Iphone như chụp beauty”. Những hình ảnh này của cô khiến người hâm mộ không  khỏi trầm trồ về nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp chẳng khác chị Nguyệt ngày xưa.

Gần đây, bộ phim Phía trước là bầu trời được đặc biệt quan tâm. Những phân đoạn có nhân vật Nguyệt đã được khán giả cắt ghép, phân tích đầy hài hước. Diễn viên Hà Hương – người thủ vai Nguyệt trong phim khá bất ngờ khi mình “bỗng dưng” quay trở lại 19 năm trước với vai diễn để đời.

Cô chia sẻ: “Thực sự mình cũng bất ngờ vì bỗng dưng được nhớ đến như vậy. Rất nhiều bạn bè, người thân đã gửi cho mình những clip cắt ghép của bộ phim, các trích đoạn rất buồn cười. Chính mình xem lại cũng thấy buồn cười, cả một bầu trời kỷ niệm lại ùa về.”

Nhân vật Nguyệt trong bộ phim Phía trước là bầu trời do Hà Hương thủ vai.

Diễn viên Hà Hương tên thật Hà Thị Thu Hương sinh năm 1982. Xuất phát điểm từ một nữ diễn viên múa ballet nhưng cô lại ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả với vai nhân vật phản diện – Nguyệt trong bộ phim dài 9 tập “Phía trước là bầu trời” phát sóng năm 2001.

Hà Hương vẫn giữ được nét duyên dáng của chị Nguyệt 19 năm trước (nguồn ảnh: báo Dân Trí)

Dù đã bước sang tuổi 38 nhưng Hà Hương vẫn giữ được sắc vóc và nét duyên dáng của chị Nguyệt “thảo mai” ngày nào. Sau thành công của Phía trước là bầu trời hiện tại Hà Hương có một cuộc sống giản dị cùng đam mê dạy múa cho các bạn nhỏ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here