Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Google search engine
HomeXã HộiChị gái 8x có 2 con nhưng khai chưa chồng để cưới...

Chị gái 8x có 2 con nhưng khai chưa chồng để cưới trai trẻ: “Đàn ông thay người yêu như thay áo thì phụ nữ chỉ mặc thêm áo cho ấm thôi”

Người phụ nữ sinh năm 1986 đã có 2 con nhưng vẫn nói là chưa có chồng để làm đám cưới với thanh niên 1994. 

Cứ nghĩ rằng chuyện yêu đương đi đến hôn nhân thì hai bên gia đình đi lại đã đủ để chứng minh độ nghiêm túc, tin cậy của mối quan hệ. Thế nhưng đôi lúc thực tế cuộc sống lại không giống với những câu chuyện tưởng chừng chỉ có trong phim ảnh, sách truyện.

Mới đây, một bài đăng vụ việc người phụ nữ đã có 2 con nhưng khai là gái tân để lấy chồng trẻ gây chú ý mạng xã hội. Được biết, sự việc xảy đến ở Phú Bình (Thái Nguyên).

Cụ thể, câu chuyện được một tài khoản Facebook kể lại trên mạng xã hội với tình tiết vô cùng ly kỳ như sau:

‘Người gốc tỉnh xa tít nhưng lấy chồng ở Tân Sơn, Đào Xá, Phú Bình, đã có chồng và 2 con đang học cấp 2, nhưng đối với chị như vậy là vẫn chưa đủ.

Tranh thủ chồng đi Hà Nội làm thì chị bảo bố mẹ chồng là đi làm xa để kiếm tiền, nhưng thực tình chị lại tìm đến một gia đình mới khác.

Ảnh: chụp màn hình

Chị đến kể với nhà bố mẹ nuôi mới là bố mẹ đẻ đã qua đời từ sớm, và chị ở với bà nhưng bà cũng đã về miền cực lạc từ lâu. Bây giờ chị muốn xin làm con nuôi của một gia đình khác vậy nên gia đình này đã đồng ý nhận chị làm con nuôi.

Chị sinh năm 1986, tên là Kh. nhưng do có mục đích muốn có thêm tấm chồng nữa nên đi làm lại hết giấy tờ nhân thân, đổi tên thành Q. và năm sinh 1994.

Tưởng chừng đâu chị là gái tân, vài tháng sau khi chị tâm sự bố mẹ nuôi nói muốn lấy chồng nên bố mẹ nuôi tìm cho chị tấm chồng mới.

Nghe hoàn cảnh của chị, nhà chồng mới cũng rất cảm động, thương chị nên đồng ý cho cưới. Để thể hiện thiện chí, chị còn về nhà chồng mới này ở 1-2 tháng trước khi cưới.

Không ai nghi ngờ hay phát hiện gì, vì trông hình thức cũng không được đẹp mã nên gia đình chồng mới hiển nhiên không thể biết được tất cả đã là kế hoạch được chị vạch ra. 

Êm xuôi đúng như dự tính của chị, đám cưới đã được diễn ra vào hôm mùng 2 Tết Dương lịch vừa rồi…

Và rồi ngôi vị làm dâu lần 2 của chị đã diễn ra mỹ mãn, nhưng thước phim nào rồi cũng phải có hồi kết, ảnh cưới được đăng lên và bạn bè nhà chồng cũng đã biết, tóm gọn chị.

Sau đó gia đình bên chồng gọi cả mẹ đẻ lên, cả chồng mới vừa cưới, cả nhà bố mẹ nuôi và nhà chồng cũ ngồi lại để hỏi thì mới vỡ lở ra là chị đã tìm đến 10 thanh niên chứ không riêng gia đình anh này’.

Đính kèm theo đó là hình ảnh chị về làm dâu nhà chồng mới.

Theo thông tin chia sẻ, người phụ nữ 34 tuổi tên thật là Kh. đã đổi tên thành Q., dùng giấy tờ giả sinh năm 1994 làm gái tân để lấy chồng, trót lọt tổ chức đám cưới với người đàn ông khác.

Ảnh: chụp màn hình

Tuy nhiên sau khi phát hiện, người phụ nữ này đã có chồng và 2 con đều lớn cả. Đến khi mọi chuyện vỡ lẽ ra thì ai cũng hốt hoảng.

Có lẽ người buồn bã, đáng thương nhất lúc này chính là hai anh chồng, người mới – người cũ. Phận làm đàn ông đúng là mọc hoa cho người ta hái, yêu thương con gái để rồi bị trêu đùa thế này.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments