Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeGiải TríChỉ còn 23 ngày nữa là Tết, nhìn các Táo quân tập...

Chỉ còn 23 ngày nữa là Tết, nhìn các Táo quân tập ngày tập đêm thấy thương, Táo Kinh Tế “đầu bù tóc rối”

Vì thời gian gấp rút, các Táo đã phải luyện tập đến tận đêm cho kịp “buổi chầu” đêm Giao thừa. 

Theo những hình ảnh vừa được công bố, bộ ba diễn viên vẫn thường đảm nhận vai diễn Ngọc Hoàng, Bắc Đẩu, Nam Tào là nghệ sĩ Quốc Khánh, Công Lý và Xuân Bắc đã xuất hiện.

Bên cạnh đó là các nghệ sĩ gắn bó nhiều năm với các vai “Táo”: Quang Thắng, Chí Trung, Tự Long, Vân Dung. Những gương mặt trẻ xuất hiện trong chương trình năm nay gồm Trung “ruồi”, Duy Nam, Mạnh Dũng.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Thông tin này khiến không ít khán giả vui mừng vì sự trở lại của những nghệ sĩ quen thuộc trong các vai diễn của Táo quân, có khán giả thương các “Táo” “tóc đã có sợi bạc” vẫn tập luyện hằng đêm.

Mỗi buổi tập thường kéo dài nhiều tiếng đồng hồ cho đến tận đêm, nên những cốc mì, những món đồ ăn vặt, giường xếp và chăn là những thứ không thể thiếu trong quá trình luyện tập của dàn nghệ sĩ Táo quân 2021.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Bên cạnh những giờ luyện tập hăng say, các nghệ sĩ cũng phải tranh thủ ăn cốc mì, ngủ vài phút để lấy sức tiếp tục “chiến đấu”. Đằng sau các Táo vui nhộn, nhiệt huyết, những hình ảnh dưới đây sẽ cho khán giả thấy được sự hy sinh, hết mình vì công việc của các nghệ sĩ.

Không chỉ mì, Táo Kinh tế còn ăn cả…táo. Biểu cảm hài hước của nghệ sĩ Quang Thắng đã nhanh chóng được nghệ sĩ Chí Trung “chộp” lại. Nhiều người hài hước bình luận NS. Quang Thắng tiếp tục đảm nhận vai trò Táo Kinh Tế thì hình ảnh này quả thật diễn ra chính xác tình hình kinh tế của nhiều người trong năm qua: Đúng là đầu bù tóc rối cả rồi!

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Dù là nhắm mắt nghỉ ngơi, các nghệ sĩ vẫn luôn lắng nghe đồng nghiệp trao đổi về công việc và không hề bỏ lỡ một giây phút nào.

Nghệ sĩ Tự Long nửa đùa nửa thật rằng, các “Táo” cũng đã có tuổi nên chỉ tập đến 3 giờ sáng, còn giữ sức. “Trước đây, khi các “Táo” còn trẻ, chúng tôi có thể tập trắng đêm tới cả tháng trời, hôm sau đi làm là chuyện bình thường”, nghệ sĩ chia sẻ.

Trên fanpage, nghệ sĩ Chí Trung cũng vừa chia sẻ hình ảnh Táo Kinh tế (nghệ sĩ Quang Thắng) “biến hình” từ 8 giờ sáng hôm trước đến 3 giờ sáng hôm sau, cho thấy hình ảnh bơ phờ của nghệ sĩ khi tập Táo quân khiến khán giả thích thú và gửi lời chúc sức khỏe đến các “Táo”.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments